Giáng sinh ấm với những bản tình ca ngọt ngào

TPO - "Tình khúc vượt thời gian" số tháng 12 với chủ đề Tình khúc đêm đông sẽ hội tụ rất nhiều giọng ca trầm khàn ấm áp: Cẩm Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc, Quang Dũng, Ngọc Ánh...

Giáng sinh ấm với những bản tình ca ngọt ngào

Vào 20h30 thứ bảy, đúng đêm Noel, 24-12-2011 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh sẽ diễn ra chương trình Tình khúc vượt thời gian số tháng 12. Chương trình hy vọng thổi làn hơi ấm vào trái tim người giữa những ngày lạnh của mùa đông.

Đó là những niềm vui, sự yêu đời đây lạc quan trong ca khúc Ô mê ly của nhạc sỹ Văn Phụng với sự trình diễn của Hoài Phương và nhóm Giao thời cùng các nhạc cụ dân tộc. Hay một niềm tin vào “niềm thương yêu mãi mãi không hề phai” và những kỷ niệm “trên bến tìm sao, hai đứa nhìn nhau không nói một câu” trong sáng tác Tôi đi giữa hoàng hôn cũng của nhạc sỹ Văn Phụng qua tiếng hát của NSUT Tạ Minh Tâm

Ca sỹ Trang Mỹ Dung sẽ tâm sự với khán giả về nỗi lòng của những người ca sỹ qua nhạc phẩm Kiếp cầm ca của nhạc sỹ Huỳnh Anh. Sau đó chị sẽ kết hợp ca sỹ Kim Anh (nổi tiếng với ca khúc Mùa thu lá bay) qua một sáng tác của nhạc sỹ Anh Bằng - ca khúc Sầu lẻ bóng. Ca sỹ Kim Anh cũng sẽ dành tặng khán giả ca khúc Mùa đông cuối cùng của Lê Kim Khánh.

Những nỗi buồn cô đơn của người nghệ sỹ phiêu bạt gió sương, người lữ khách xa nhà, và cả người ca nhi trong cái lạnh của đêm đông dường như càng buốt giá hơn khi không được xum họp cùng gia đình trong khoảnh khắc giao thừa trong ca khúc Đêm động của nhạc sỹ Nguyễn Văn Thương đã làm lay động trái tim của biết bao người yêu nhạc sẽ được thể hiện bởi ca sỹ Cẩm Vân. Đây cũng là lần đầu tiên chị tham gia chương trình này.

Cũng là lần đầu tiên hai ca sỹ Đông Đào, Thùy Dương sẽ kết hơp với nhau trong liên khúc Chuyến tàu hoàng hônTrộm nhìn nhau hứa hẹn mang lại nhiều sự thú vị. Sau đó, họ cũng sẽ dành tặng cho khán giả những ca khúc khác của riêng mình. Đông Đào với Dấu chân kỷ niệm (Thúc Đăng) và Thùy Dương với Bản tình cuối ( Ngô Thụy Miên).

Ca sỹ Ngọc Ánh đã thu xếp công việc để về nước trước 2 ngày diễn ra chương trình và chị sẽ dành tặng cho khán giả của chương trinh ca khúc Xin còn gọi tên nhau (Trường Sa) và Riêng một góc trời (Ngô Thụy Miên).

Ngoài ra những ngôi sao của thế hệ trẻ cũng sẽ mang tới cho khán giả những cảm xúc mới mẻ với những ca khúc nhạc xưa. Lam Trường da diết với Trên đỉnh mùa đông (Trần Thiện Thanh). Quang Dũng sẽ trải lòng cùng một sáng tác của Lê Kim Khánh - ca khúc Con cầu xin chúa.

Chương trình Tình khúc vượt thời gian kỳ này diễn ra đúng vào đêm 24-12 nên chắc chắn rằng không thể thiếu được những khúc tình ca của mùa Giáng sinh, và sự kết hợp giữa Đàm Vình Hưng cùng Hồng Ngọc sẽ truyền tải tới khán giả những bài hát nổi tiếng như Bài thánh ca buồn, hay Hai mùa Noel.

Có một điều đặc biệt là sau khi kết thúc chương trình chính, khán giả có mặt tại sân khấu ca nhạc Lan Anh sẽ được tiếp tục thưởng thức phần trình diễn của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng với những bản tình ca nổi tiếng mà anh muốn tặng riêng khán giả ở đây như một món già mừng Giáng sinh đầy ý nghĩa.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá