Giao Linh tiết lộ bỏ lỡ cả thanh xuân mới lấy chồng

TPO - Danh ca Giao Linh 37 tuổi mới kết hôn để rồi sau này tự nhận mình chọn đúng một nửa của đời mình.

Giao Linh kết hôn muộn ở tuổi 37
Giao Linh kết hôn muộn ở tuổi 37
Giao Linh chuẩn bị trở lại Hà Nội để đồng hành với người bạn vong niên Chế Linh trong liveshow riêng “Tình bơ vơ”, tối 6/4 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Giao Linh đến với âm nhạc năm 17 tuổi, bên cạnh niềm đam mê âm nhạc là lí do đỡ đần bố mẹ nuôi sáu người em.
Bố mẹ Giao Linh sinh 10 người con, nhưng mất ba. “Nhà nghèo, lại có đàn em nheo nhóc thơ dại như vậy nên làm sao mình có thể sống thoải mái để hưởng hạnh phúc riêng đây. Tôi luôn nghĩ mình phải lo cho các em nên người trước đã, thành ra khi có bạn trai mà chỉ cần người ta có chút suy nghĩ gờn gợn gì đó kiểu như ‘sao em lo cho gia đình nhiều quá’ là không thể tiến tới được với mình”, Giao Linh thổ lộ.
 Giao Linh tiết lộ bỏ lỡ cả thanh xuân mới lấy chồng - ảnh 1  Ông xã luôn đồng hành với Giao Linh
Đây cũng chính là lí do khiến giọng ca “Nữ hoàng sầu muộn” dành cả thanh xuân để lo cho gia đình. Dù nhiều người theo đuổi, trải qua một vài mối tình nhưng mãi tới năm 37 tuổi mới kết hôn.
Khán giả lâu nay vẫn bắt gặp hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng Giao Linh. Ca sĩ kể hai người biết nhau từ năm bà 17 tuổi do chơi chung nhóm, tuy nhiên tới 20 năm sau mới chính thức yêu.
Thực tế, người bạn đời của Giao Linh không đơn thuần coi bà là bạn, luôn âm thầm đem lòng yêu thương nhưng không dám thổ lộ vì vây quanh Giao Linh có nhiều vệ tinh.
Mối tình đơn phương đó kéo dài suốt hai thập kỷ. Khi gặp lại nhau Giao Linh 37 tuổi vẫn độc thân, còn người đàn ông ấy qua ba đời vợ và có 6 đứa con riêng.
 Giao Linh tiết lộ bỏ lỡ cả thanh xuân mới lấy chồng - ảnh 2 Chồng luôn chăm lo cho Giao Linh mỗi lần đi diễn
Được ngỏ lời nhưng Giao Linh e dè, đem băn khoăn đi hỏi thử một số người bạn và đều được khuyên nên chối từ, sợ Giao Linh thiệt thòi. Sau tất cả, Giao Linh quyết định nên nghĩa vợ chồng: ““Tình yêu của mình có thể không hoàn hảo nhưng ráng giữ sao cho đẹp, chấp nhận mở lòng đón nhận 6 đứa con riêng của anh”.
Suốt thời gian chung sống, hai người không có con chung nhưng Giao Linh luôn tự nhủ dồn yêu thương cho các con riêng của chồng. Điều này được đền đáp khi sáu đứa con riêng đều trân trọng tình cảm của Giao Linh. Còn nữ danh ca tự nhận mình chọn đúng một nửa của đời mình.

Giao Linh kể suốt mấy chục năm chung sống, vợ chồng bà thỉnh thoảng cũng có lúc giận hờn nhưng không bao giờ nói nặng lời với nhau vì cùng chung quan điểm hạnh phúc là do mình tự tạo dựng, người đều phải tự giữ.

Nhiều năm sau khi về nước hoạt động nghệ thuật, danh ca Giao Linh và ông xã đã mua một căn chung cư tại TP.HCM để sinh sống. Người bạn đời của Giao Linh luôn sát cánh cùng vợ trong các chuyến lưu diễn, lo lắng tỉ mỉ cho vợ.
 Giao Linh tiết lộ bỏ lỡ cả thanh xuân mới lấy chồng - ảnh 3 Giao Linh-Chế Linh tái ngộ tại Hà Nội
Giao Linh tiết lộ, các con riêng của chồng đều định cư ở Mỹ, mỗi lần sang Mỹ hai ông bà luân phiên ở nhà các con như đi tour vậy. Các con của ông mỗi khi thu xếp được thời gian cũng lập tức về thăm ông bà.
Nói thêm về đêm nhạc sắp tới ở Hà Nội, Giao Linh kể có cảm tình với giọng hát Chế Linh từ khi ông mới vào nghề. Điều thú vị là ông xã của Giao Linh lại rất hâm mộ Chế Linh, lần này cũng rất háo hức đi cùng vợ ra Hà Nội để nghe Chế Linh hát.
Đêm nhạc sắp tới còn có sự góp mặt của Tuấn Vũ, Trường Vũ – Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh – Phi Nhung, Quang Lê, Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng