Giao Linh-Tuấn Vũ tình tứ song ca 'Sầu tím thiệp hồng'

TPO - Nữ hoàng sầu muộn Giao Linh góp mặt trong đêm liveshow Tuấn Vũ 10 năm tái ngộ có những chia sẻ thân tình về người em thân thiết. Hai người cũng trình diễn lại ca khúc “Sầu tím thiệp hồng” làm mưa làm gió một thời.

Giao Linh-Tuấn Vũ hát lại ca khúc chuyên song ca cùng nhau khi diễn chung "Sầu tím thiệp hồng"
Giao Linh-Tuấn Vũ hát lại ca khúc chuyên song ca cùng nhau khi diễn chung "Sầu tím thiệp hồng"

Giao Linh kể đứng trong cánh gà, Tuấn Vũ pha trò trêu chọc mọi người bằng những câu nói hài hước khiến nữ ca sĩ Giao Linh cười chảy nước mắt và phải đề nghị cậu em bớt gây cười vì “cười nhiều làm mắt chị bị nhăn”.

Nam danh ca nói vui, lần này ra Hà Nội, anh không ở khách sạn mà về nhà một cậu em thân thiết vốn là fan “ruột” lâu năm để ở vì “nhà có 4 tầng lầu mà tầng nào cũng đầy ắp đồ ăn thức uống”. Đáp lại, danh ca Giao Linh hài hước “bóc mẽ” Tuấn Vũ là “tài nói, ăn bao nhiêu tiêu hết năng lượng để nói” vì anh nói liến thoắng không để cho mồm được nghỉ.

Giao Linh kể chỉ mới nghe Tuấn Vũ hát qua băng đã ưng ngay, đề nghị hợp tác chung dù chưa gặp mặt. Chất giọng của Tuấn Vũ như lời nhận xét của “Nữ hoàng sầu muộn” là giọng rất dày, rất hay và rất lạ. Nữ danh ca tự hào khi bà góp phần phát hiện và đưa tiếng hát của Tuấn Vũ đến gần hơn, rộng hơn với người yêu nhạc vàng.

Giao Linh tự nhận, chất giọng của mình nghe lanh lảnh nhưng lại rất khó để có thể hát chung với ca sĩ khác, duy chỉ có Tuấn Vũ là theo được mình từ những nốt thấp nhất trong bài hát. “Khán giả tới giờ vẫn vô cùng yêu mến em, đó là điều chị vẫn hãnh diện vì đã tìm ra em” Giao Linh nhắn nhủ tới cậu em Tuấn Vũ. Nữ danh ca cũng khẳng định, bất cứ khi nào Tuấn Vũ cần, bà đều sẽ có mặt và ở bên cạnh anh trên sân khấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá