Giật mình với hình ảnh sao Hollywood khi không photoshop

Penélope Cruz, Nicole Kidman, Julianne Moore... tự tin thể hiện trước ống kính nhiếp ảnh gia Peter Lindbergh trong bộ ảnh lịch không áp dụng công nghệ chỉnh sửa.

Giật mình với hình ảnh sao Hollywood khi không photoshop - ảnh 1 Ngày 29/11, Pirelli - một thương hiệu phụ tùng xe - công bố những hình ảnh đầu tiên trong bộ lịch năm 2017. Nhiều người đẹp nổi tiếng thế giới tham gia dự án như Jessica Chastain, Penélope Cruz, Nicole Kidman, Rooney Mara, Helen Mirren, Julianne Moore, Lupita Nyong'o, Charlotte Rampling, Léa Seydoux, Uma Thurman, Alicia Vikander, Kate Winslet, Robin Wright, Chương Tử Di.
Giật mình với hình ảnh sao Hollywood khi không photoshop - ảnh 2 Chủ đề của bộ ảnh lịch là "Người phụ nữ mạnh mẽ nhưng tự nhiên". Những người thực hiện quyết định không chỉnh sửa ảnh. Julianne Moore không ngại để lộ da đồi mồi và nhăn nheo.
Giật mình với hình ảnh sao Hollywood khi không photoshop - ảnh 3 Bộ ảnh được thực hiện từ tháng 5 đến tháng 6, tại năm thành phố khác nhau: Berlin, Le Touque, London, Los Angeles và New York. Trong ảnh là diễn viên Uma Thurman.
Giật mình với hình ảnh sao Hollywood khi không photoshop - ảnh 4 Nhiếp ảnh Peter Lindbergh để ảnh đen trắng vì muốn thể hiện trọn vẹn cảm xúc của người mẫu. Trong ảnh, người đẹp Robin Wright tạo dáng trong phòng chụp.
Giật mình với hình ảnh sao Hollywood khi không photoshop - ảnh 5 Những hình ảnh hậu trường tiết lộ khoảnh khắc nhiếp ảnh gia làm việc với các người mẫu. Diễn viên Alicia Vikander khi thực hiện bộ ảnh cùng Peter Lindbergh.
Giật mình với hình ảnh sao Hollywood khi không photoshop - ảnh 6 Người đẹp Jessica Chastain.
Giật mình với hình ảnh sao Hollywood khi không photoshop - ảnh 7 Chương Tử Di cười tươi trước ống kính.
Giật mình với hình ảnh sao Hollywood khi không photoshop - ảnh 8 Kate Winslet mặc trang phục quyến rũ khi chụp ảnh.
Giật mình với hình ảnh sao Hollywood khi không photoshop - ảnh 9 Người đẹp Penelope Cruz.
Giật mình với hình ảnh sao Hollywood khi không photoshop - ảnh 10 Diễn viên người Pháp, Lea Seydoux.
Giật mình với hình ảnh sao Hollywood khi không photoshop - ảnh 11 Diễn viên Lupita Nyong'o thể hiện cảm xúc khi xem ảnh vừa chụp.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng