DMCA.com Protection Status

‘Giật mình’ với thân hình gầy gò, chiếc mũi nhọn hoắt của Trịnh Sảng

TPO - Nhan sắc của Trịnh Sảng giữa ảnh thật và ảnh photoshop khác nhau “một trời một vực”.

‘Giật mình’ với thân hình gầy gò, chiếc mũi nhọn hoắt của Trịnh Sảng - ảnh 1  
‘Giật mình’ với thân hình gầy gò, chiếc mũi nhọn hoắt của Trịnh Sảng - ảnh 2 Tối 15/12 (giờ địa phương), Trịnh Sảng cùng dàn sao Hoa ngữ quy tụ về thảm đỏ sự kiện lớn Quốc Kịch Thịnh Điển, diễn ra tại An Huy (Trung Quốc). Đến sự kiện, nữ diễn viên diện váy quây xếp tầng màu pastel bồng bềnh.
‘Giật mình’ với thân hình gầy gò, chiếc mũi nhọn hoắt của Trịnh Sảng - ảnh 3 Tuy nhiên, thay vì những lời khen, "nữ thần thanh xuân" lại gây tranh cãi với thân hình gầy gò, thiếu sức sống. Đáng nói hơn, gương mặt đơ cứng, mũi nhọn hoắt và cười rất gượng gạo.
‘Giật mình’ với thân hình gầy gò, chiếc mũi nhọn hoắt của Trịnh Sảng - ảnh 4 Không ít dân mạng tỏ vẻ thất vọng bởi sự xuống sắc của Trịnh Sảng. Nhiều người nghi ngờ, ngôi sao "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" bị phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.
‘Giật mình’ với thân hình gầy gò, chiếc mũi nhọn hoắt của Trịnh Sảng - ảnh 5 Những bức ảnh hậu trường được chia sẻ trước đó lại khác hẳn. Trịnh Sảng đẹp "nín thở", thân hình mảnh mai, thon nuột.
‘Giật mình’ với thân hình gầy gò, chiếc mũi nhọn hoắt của Trịnh Sảng - ảnh 6 Tuy vậy, dân mạng nhận định, đây chỉ là sản phẩm của công nghệ photoshop.
‘Giật mình’ với thân hình gầy gò, chiếc mũi nhọn hoắt của Trịnh Sảng - ảnh 7 Nhan sắc ngoài đời thực của Trịnh Sảng không hề lung linh như những bức ảnh chia sẻ.
‘Giật mình’ với thân hình gầy gò, chiếc mũi nhọn hoắt của Trịnh Sảng - ảnh 8 Ở một diễn biến khác, trang Sina phát hiện ảnh của Trịnh Sảng trong di động của một nam đồng nghiệp. Cụ thể, ở khu vực ghế dành cho nghệ sĩ, Trịnh Sảng ngồi trước nam diễn viên Wang Lei. Trong ảnh, cả hai đều đang bận rộn với điện thoại của mình.
‘Giật mình’ với thân hình gầy gò, chiếc mũi nhọn hoắt của Trịnh Sảng - ảnh 9 "Soi" từ đằng sau, nam diễn viên sinh năm 1982 đang xem ảnh.
‘Giật mình’ với thân hình gầy gò, chiếc mũi nhọn hoắt của Trịnh Sảng - ảnh 10 Zoom cận cảnh thì thấy, bức ảnh mà Wang Lei xem là chụp Trịnh Sảng tại sự kiện. Thời điểm những bức ảnh này được đăng tải, dân mạng khá bức xúc vì người chụp ảnh quá xoi mói, không tôn trọng sự riêng tư của Wang Lei. Họ cho rằng, việc một người xem ảnh của nữ nghệ sĩ là bình thường, bức ảnh cũng không có yếu tố phản cảm nào.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng