Giọng ca ‘50 sắc thái’ Ellie Goulding quá quyến rũ và gợi cảm

TPO - Nữ ca sỹ hát bài hit trong phim "50 sắc thái" Ellie Goulding khoẻ vẻ đẹp vô cùng nóng bỏng và gợi cảm trên tạp chí Remix New Zealand số tháng 9/2016.

Giọng ca ‘50 sắc thái’ Ellie Goulding quá quyến rũ và gợi cảm
Giọng ca ‘50 sắc thái’ Ellie Goulding quá quyến rũ và gợi cảm - ảnh 1 Nữ ca sĩ 29 tuổi thực hiện bộ ảnh trước khi bắt đầu vòng cuối cùng của tour diễn vòng quanh thế giới của mình mang tên Delirium, và sẽ kết thúc ở Úc vào tháng 10 tới. 
Giọng ca ‘50 sắc thái’ Ellie Goulding quá quyến rũ và gợi cảm - ảnh 2 Tour vòng quanh thế giới Delirium của người đẹp bắt đầu từ tháng 1/2016, chia làm 4 hành trình, gồm Châu Âu, Bắc Mĩ, Các lễ hội mùa hè và thành phố biển trong 89 ngày ở 88 thành phố.
Giọng ca ‘50 sắc thái’ Ellie Goulding quá quyến rũ và gợi cảm - ảnh 3

Ellie Goulding từ một nghệ sĩ indie trẻ thiếu tự tin nay đã là một tên tuổi hàng đầu thế giới. Cô trở thành nhân vật danh giá khi được mời hát trong đám cưới hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton. Các đĩa nhạc của người đẹp cũng bán được hơn 19 triệu đĩa trên toàn cầu

Giọng ca ‘50 sắc thái’ Ellie Goulding quá quyến rũ và gợi cảm - ảnh 4 Mới đây, cô ghi điểm với Love Me Like You Do, ca khúc chủ đề của bộ phim gây ồn ào dư luận Fifty Shades of Grey - 50 sắc thái. Ca khúc này đang giữ kỷ lục được nghe trực tuyến nhiều nhất trong vòng một tuần của Anh (2,58 triệu lượt) và thế giới (15,5 triệu lượt), phá kỷ lục trước đó thuộc về Uptown Funk của Mark Ronson và Bruno Mars. 
Giọng ca ‘50 sắc thái’ Ellie Goulding quá quyến rũ và gợi cảm - ảnh 5 Hiện Love Me Like You Do vẫn nhận được rất nhiều lượt nghe trực tuyến và nằm trong top ten của bảng xếp hạng đĩa đơn Billboard Hot 100 danh giá.
Giọng ca ‘50 sắc thái’ Ellie Goulding quá quyến rũ và gợi cảm - ảnh 6 Năm 2016 có thể coi là năm thành công trên cả tuyệt vời của Ellie Goulding. Cô cũng dường như tập trung vào công việc hơn để quên đi chuyện tình buồn vì vừa chia tay bạn trai Dougie Poynter

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá