Giọng hát opera cao vút của cô bé 10 tuổi xinh như thiên thần gây sửng sốt

TPO - Cô bé 10 tuổi, Emmane Beasha không những khiến mọi người sửng sốt giọng với giọng hát opera cao vút khi thể hiện nhạc phẩm kinh điển “Ebben” và còn trầm trồ với gương mặt xinh như thiên thần.

 Video: Phần biểu diễn gây sửng sốt của Emmane Beasha trong đêm tứ kết 3 của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nước Mỹ” 
 
Giọng hát opera cao vút của cô bé 10 tuổi xinh như thiên thần gây sửng sốt - ảnh 1 Mới đây, đêm tứ kết 3 của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nước Mỹ” - “America’s Got Talent” đã diễn ra.
Giọng hát opera cao vút của cô bé 10 tuổi xinh như thiên thần gây sửng sốt - ảnh 2
Giọng hát opera cao vút của cô bé 10 tuổi xinh như thiên thần gây sửng sốt - ảnh 3 Trong đêm thi này, cô bé 10 tuổi, Emmane Beasha khiến khán giả và ban giám khảo được phen sửng sốt giọng với giọng hát opera cao vút khi thể hiện nhạc phẩm kinh điển “Ebben”.
Giọng hát opera cao vút của cô bé 10 tuổi xinh như thiên thần gây sửng sốt - ảnh 4  
Giọng hát opera cao vút của cô bé 10 tuổi xinh như thiên thần gây sửng sốt - ảnh 5 Bên cạnh đó, diện mạo xinh đẹp như thiên thần của cô bé cũng khiến nhiều người trầm trồ
Giọng hát opera cao vút của cô bé 10 tuổi xinh như thiên thần gây sửng sốt - ảnh 6 Ngay sau phần trình diễn của cô bé kết thúc, tất cả ban giám khảo và khán giả trong nhà hát Dolby đều đồng loạt đứng dậy vỗ tay tán thưởng. 
Giọng hát opera cao vút của cô bé 10 tuổi xinh như thiên thần gây sửng sốt - ảnh 7 Giám khảo Simon Cowell thậm chí nhận xét rằng Emmane Beasha ở một đẳng cấp khác và phần thi của cô bé là một trong những tiết mục mà ông sẽ không bao giờ quên trong đời.
Trong khi đó giám khảo Gabrielle Union tin rằng Emmane Beasha hẳn đã khiến nhiều người yêu thích opera hơn sau khi xem những phần trình diễn của cô bé.
Giọng hát opera cao vút của cô bé 10 tuổi xinh như thiên thần gây sửng sốt - ảnh 8 Cuối cùng, nhờ phần biểu diễn xuất sắc trên, Emmane Beasha đã giành được chiếc vé vào vòng bán kết cuộc thi America’s Got Talent” để có cơ hội  trở thành chủ nhân của giải thưởng trị giá 1 triệu USD cùng một show biểu diễn ở Las Vegas (Mỹ).

America's Got Talent

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng