Giọng hát Việt 'nóng' vì nghi án mua bình chọn

Trước thềm chung kết (diễn ra tối 15/12), Giọng hát Việt lại nóng lên khi thí sinh Đỗ Thành Nam của đội Hồng Nhung bất ngờ tố thí sinh Hà Linh (cùng đội) mua bình chọn.

Giọng hát Việt 'nóng' vì nghi án mua bình chọn

Trong một bài phỏng vấn đăng tải hôm 13/12, thí sinh Đỗ Thành Nam cho rằng quyết định của HLV Hồng Nhung khi dành 100% số điểm cho Cát Tường là hợp lý vì "100% là tổng cộng số điểm của 14 người còn lại trong đội Hồng Nhung dành cho Cát Tường, để Tường vào chung kết. Hà Linh đã mua vote (bình chọn - PV) để loại những người còn lại, đó là sự thiếu tốn trọng đồng đội và khán giả".

HLV Hồng Nhung từng gây sốc khi trao 100% số điểm cho Cát Tường, thẳng tay loại Hà Linh khỏi cuộc chơi này
HLV Hồng Nhung từng gây sốc khi trao 100% số điểm cho Cát Tường, thẳng tay loại Hà Linh khỏi cuộc chơi này. Ảnh: Thanh Niên

Cũng theo nội dung bài phỏng vấn, thí sinh này tiết lộ chính Hà Linh từng nói "bóng gió" về việc "mua vote" trước mặt mọi người trong đội khi chuẩn bị bài, đồng thời anh cũng dẫn giải bằng một tình huống cụ thể.

"Trong liveshow top 5 có tôi thi, trước khi lên sân khấu, ban tổ chức có thông báo là Cát Tường và Âu Bảo Ngân là 2 người có số vote cao nhất. Chị Nhung nói sẽ chọn tôi vào vòng an toàn. Và chuẩn bị chu đáo cho Hà Linh và Nhật Minh hát sing off. Nhưng khi lên sân khấu, mọi thứ thay đổi chỉ trong vòng 30 phút. Hà Linh bất ngờ được số vote cao, chị Nhung đành chọn Âu Bảo Ngân, để tôi và Nhật Minh hát sing off trong khi tôi chưa được chuẩn bị chu đáo", nội dung bài phỏng vấn ghi.

Thí sinh này cũng cho biết bản thân nữ HLV Hồng Nhung cũng biết chuyện và việc dành 100% điểm số cho Cát Tường là hệ quả của việc "tức nước vỡ bờ".

Sau khi đăng tải, bài phỏng vấn đã gây xôn xao dư luận. PV đã liên hệ qua điện thoại với thí sinh Đỗ Thành Nam nhưng thí sinh này khóa máy.

Đỗ Thành Nam
Đỗ Thành Nam. Ảnh: Thanh Niên

Về phía Hà Linh, cô đã đáp trả lại những lời tố của Đỗ Thành Nam trên trang cá nhân của mình: "Chị đã từng tham gia Bài hát yêu thích năm ngoái và công ty kiểm toán họ còn gọi đến những thuê bao đã nhắn tin bình chọn cho chị để kiểm tra xem có phải sim rác hoặc hack không. Tất cả số lượng vote đều được công ty kiểm toán, VTV và Cát Tiên Sa nắm giữ. Họ đương nhiên không để yên cho ai có ý định làm sai nguyên tắc! Đây không phải trò chơi, mà là vấn đề tiền, tiền và rất nhiều tiền, danh dự, danh dự và rất nhiều danh dự!

Em có biết VTV và Cát Tiên Sa là ai không, có biết format chương trình trị giá bao nhiêu triệu USD không..., liệu họ có để yên cho những việc sai trái như vậy chỉ vì chị là "người của Sao Mai" hay không?

Còn nếu thật sự chị có ý định mua vote thì chị chẳng bị thần kinh mà đi hỏi chị Hồng Nhung trước mặt cả đội (chính là các em, những người mà theo lẽ đương nhiên là đối thủ của chị, mặc dù chị chẳng hề nghĩ vậy) như em đã nói, em nhé!".

Hà Linh cũng dọa có thể kiện Đỗ Thành Nam vì tội vu khống làm ảnh hưởng danh dự mình.

Đây không phải là lần đầu Giọng hát Việt vướng lùm xùm. Năm ngoái, chương trình này từng dính nghi án dàn xếp kết quả khi lộ đoạn clip ghi âm những cuộc trò chuyện của giám đốc âm nhạc Phương Uyên và các thí sinh.

Theo Thanh Niên

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá