Sự kiện: Chuyện sao

Giọng hát Việt: Trần Lập nói ít vẫn chán

TPO - Liveshow Giọng hát Việt tối qua, 11-11, nếu như Thu Minh vẫn chêm tiếng Anh và nói nhiều, Hồ Ngọc Hà - Mr Đàm vẫn không ngớt lời khen các thí sinh, thì lần đầu tiên, Trần Lập nói rất ít.

Giọng hát Việt: Trần Lập nói ít vẫn chán

Có lẽ sau những sự cố do phát ngôn hay cách chọn thí sinh... của mình tại các đêm thi trước của The Voice - Giọng hát Việt và bị 'ném đá' không thương tiếc, nên đêm liveshow tối qua, Trần Lập đã hầu như giữ im lặng khiến nhiều người bất ngờ.

Nhưng bắt đầu nói lại bắt đầu lỗi. Rõ ràng, như nhạc sĩ Quốc Bảo từng đánh giá, Trần Lập là một người rất có nghề chứ không phải tự nhiên mà nhận được sự yêu mến nhiều đến thế từ khán giả khi còn là thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường.

Thế nhưng, những gì Trần Lập thể hiện ở vị trí huấn luyện viên The Voice - Giọng hát Việt làm những người hâm mộ anh đi từ thất vọng này đến thất vọng khác.

Từ những phát ngôn thiếu thiện chí với báo giới trong sự cố Phương Uyên, đến những lựa chọn thiếu chuẩn xác khi cố 'vớt' thí sinh Bảo Anh cùng những nhận xét thiếu thông tin với các thí sinh ở mỗi đêm thi, tới đêm qua thì nói ít hơn hẳn nhưng Trần Lập lại tiếp tục khiến nhiều người thất vọng.

Giọng hát Việt: Trần Lập nói ít vẫn chán - ảnh 1

Khi nhận xét về phần dự thi của Bùi Anh Tuấn qua ca khúc 'Sống trọn cho nhau', mặc dù Tuấn trình diễn ca khúc này so với phiên bản tác giả Thanh Bùi từng trình bày là quá khác xa về đẳng cấp, giả thanh không đẹp và có những đoạn mải giao lưu với khán giả khiến thí sinh này bị lạc giọng, nhưng với huấn luyện viên Trần Lập, Anh Tuấn vẫn được khen là “ở Việt Nam không có quá nhiều người có quãng giọng đẹp như em”, “hát ổn định”, “anh đánh giá cao”...

Nhiều khán giả bình luận trên mạng sau đêm diễn, rằng họ chỉ muốn nhớ đến Trần Lập của Bức Tường.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá