Giữa tin đồn bị Trần Thành ‘chơi xấu’, Kyo York nói gì?

TPO - Kyo York thẳng thắn nói về mối quan hệ với Trấn Thành khi nhiều người suy đoán anh bị nam danh hài chèn ép, gây áp lực với nhà sản xuất để loại anh ra khỏi gameshow.

Giữa tin đồn bị Trần Thành ‘chơi xấu’, Kyo York nói gì?

Ồn ào về mối quan hệ căng thẳng giữa Trấn Thành và Kyo York bắt nguồn từ bài chia sẻ "Tôi nói về một bạn diễn hài ăn khách gây áp lực với một số nhà sản xuất vì không muốn sự có mặt của tôi?" của chàng ca sĩ ngoại quốc.

Nhiều người suy đoán, “diễn viên hài ăn khách” gây áp lực cho Kyo York chính là Trấn Thành bởi lâu nay vẫn có sự so sánh giữa anh và Hari Won. Để tránh dư luận hiểu sai và tạo ra ồn ào không đáng có, Kyo York quyết định lên tiếng.

Nam ca sĩ khẳng định sẽ nói công khai để tránh hiểu lầm. “Về mối quan hệ giữa Tôi và Trấn Thành là anh em đồng nghiệp. Tôi tôn trọng người bạn này vì trong công việc Trấn Thành là người cực kỳ "Fair-Play" ngay cả trước và sau khi cưới Hari Won (dù vô tình có nhiều sự so sánh không đáng có giữa Kyo và Hari do hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, nhưng mọi người nên biết cả 2 chúng tôi mỗi người một định hướng khác nhau). Nên mối quan hệ của chúng tôi bình thường”- Kyo York viết.

Kyo York cũng tiết lộ thêm, anh có nhiều cơ hội làm việc chung với Trấn Thành và nhận định nam danh hài là người chuyên nghiệp, thân thiện. “Với Trấn Thành, chúng tôi có cơ hội làm việc với nhau rất nhiều lần, chưa kể tôi còn nhận được nhiều lời mời tham gia các dự án, game show truyền hình của Trấn Thành Host. Trấn Thành làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, tôi quý điều này. Nên các bạn không cần đồn thổi hay đặt những câu hỏi nhạy cảm nữa”.

“Tôi luôn nói không với scandal và chưa bao giờ biến mình thành miếng mồi ngon cho dư luận. Còn bạn diễn viên hài ăn khách kia khi cần thiết tôi sẽ cho các bạn biết là ai? Và cũng có thể không cần thiết vì đó cũng là chuyên thường tình trong showbiz”- Kyo York nhấn mạnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng