Giữa tin đồn mang thai, Hari Won vẫn miệt mài chạy show

TPO - Bỏ qua tin đồn đang ở những tháng đầu tiên của thai kì, Hari Won đã cùng Đại Nghĩa xuất hiện ở cuộc thi ‘100 giây rực rỡ” với vai trò MC.
Giữa tin đồn mang thai, Hari Won vẫn miệt mài chạy show - ảnh 1 Trước đây, trong một lần “lỡ miệng”, Trường Giang đã chia sẻ rằng Trấn Thành sắp có em bé nên phải chăm chỉ chạy show kiếm tiền. Chia sẻ này đã làm dấy lên tin đồn Hari Won đang mang thai ở những tháng đầu tiên. Tuy nhiên, người quản lý của nữ ca sỹ đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này.
Giữa tin đồn mang thai, Hari Won vẫn miệt mài chạy show - ảnh 2 Được biết, trong lúc tin đồn này mới ‘manh nha’, Hari Won đã nhận lời làm MC của chương trình “100 giây rực rỡ”. Đây cũng là lần đầu tiên Hari Won giữ vai trò kết nối, tương tác thí sinh với khán giả trên sóng VTV3.
Giữa tin đồn mang thai, Hari Won vẫn miệt mài chạy show - ảnh 3 Xuất hiện tại trường quay, bà xã của Trấn Thành diện bộ váy ren xếp nếp duyên dáng, kín đáo làm tôn lên vẻ nữ tính vốn có.
Giữa tin đồn mang thai, Hari Won vẫn miệt mài chạy show - ảnh 4 Bắt cặp cùng Hari Won trong chương trình này là MC Đại Nghĩa.
Giữa tin đồn mang thai, Hari Won vẫn miệt mài chạy show - ảnh 5 Hari Won cũng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho diễn viên, MC Đại Nghĩa khi được đồng hành cùng anh.
Giữa tin đồn mang thai, Hari Won vẫn miệt mài chạy show - ảnh 6 Đại Nghĩa cũng phải đối mặt với dư luận vì cho rằng, anh có phần hơi tham lam khi xuất hiện trên sóng truyền hình với mật độ khá dày đặc. Nam MC cho biết: “Tôi không quan tâm những lời nói tiêu cực, bởi, tôi được sống, được cống hiến cho nghệ thuật là điều hạnh phúc bởi mình đạt được trọn vẹn giấc mơ đã từng ước ao”.
Giữa tin đồn mang thai, Hari Won vẫn miệt mài chạy show - ảnh 7 ‘100 giây rực rỡ’ là cuộc thi tài năng với nhiều hình thức biểu diễn đa dạng như: ca hát, nhảy múa, diễn xuất, ảo thuật, xiếc…  Tất cả các tiết mục dự thi đều không giới hạn số lượng thí sinh. Và thí sinh giành được sự đồng thuận nhiều nhất của 100 khán giả tại trường quay sẽ là người chiến thắng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá