Grammy: Ngôi sao thì cũng bị cấm mặc hở hang

TPO - Không chỉ ở Việt Nam bị cho là khắt khe, thì ngay cả các ngôi sao đình đám được mời tham dự sự kiện Grammy vừa qua cũng đều không được mặc những bộ váy hở hang, phản cảm.

Grammy: Ngôi sao thì cũng bị cấm mặc hở hang

> Top 11 Sao Hollywood mặc đẹp nhất 2012

Trước khi lễ trao giải Grammy diễn ra 5 ngày, hãng truyền thông CBS đã gửi thư điện tử tới các nghệ sĩ và khách mời để đưa ra yêu cầu này.

Theo CBS, mục đích của việc này là để tránh các sự cố khoe thân trước ống kính một chương trình truyền hình trực tiếp nhằm giữ sự trong sạch cho chương trình.

Các nghệ sĩ cũng như khách mời đều phải ăn mặc kín đáo, không quá khiêu gợi và gây phản cảm
Các nghệ sĩ cũng như khách mời đều phải ăn mặc kín đáo, không quá khiêu gợi và gây phản cảm.

Trong thư, CBS nhấn mạnh: 'Quần áo hay những chi tiết thô tục trên trang phục đều không được chấp nhận đối với một chương trình trực tiếp'.

Ngoài ra, khuyến cáo về trang phục còn nghiêm ngặt đến nỗi không cho phép các trang phục có tên thương hiệu. Ngôn ngữ nước ngoài trên quần áo cũng không có cơ hội xuất hiện trên thảm đỏ Grammy 2013.

Đây được coi là một sự quán triệt của CBS khi mà tình trạng sao ăn mặc phản cảm dẫn tới những màn khoe da thịt lộ liễu thường xuyên diễn ra gần đây.

Lễ trao giải Grammy 2013 sẽ diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Staples, Los Angeles, Mỹ và được truyền hình trực tiếp trên kênh CBS hôm 10-2 vừa qua.

Chinh Phạm
Theo CBS, Hollywood

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá