Gương mặt 'đáng sợ' của sao Hollywood khi không trang điểm

TPO - Những bức ảnh chân thực vừa được hé lộ của các ngôi sao Hollywood khi thiếu đi lớp son phấn cùng vẻ hào nhoáng trên thảm đỏ đã tiếp tục gây bất ngờ đối với người hâm mộ.

Gương mặt 'đáng sợ' của sao Hollywood khi không trang điểm - ảnh 1 Kim "Siêu vòng ba" cần ngay một vai diễn cho loạt phim truyền hình "The Walking Dead" với gương mặt nhợt nhạt, đáng sợ như zombie của mình.
Gương mặt 'đáng sợ' của sao Hollywood khi không trang điểm - ảnh 2 Có lẽ đây chính là lời giải đáp cho việc Fergie từng nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ.
Gương mặt 'đáng sợ' của sao Hollywood khi không trang điểm - ảnh 3 Sẽ chẳng có ai cảm thấy hứng thú khi chứng kiến "Quả bom sex" - Pamela Anderson xấu xí như thế này.
Gương mặt 'đáng sợ' của sao Hollywood khi không trang điểm - ảnh 4 Nữ diva dòng nhạc Latin - Jennifer Lopez như hai người khác hẳn khi thiếu đi lớp son phấn.
Gương mặt 'đáng sợ' của sao Hollywood khi không trang điểm - ảnh 5 Mỹ nhân "Người nhện" - Kristen Stewart kém sắc hơn lúc được trang điểm kỹ lưỡng.
Gương mặt 'đáng sợ' của sao Hollywood khi không trang điểm - ảnh 6 Kristen Stewart nhợt nhạt, thiếu sức sống rõ rệt so với lúc xuất hiện trên thảm đỏ.
Gương mặt 'đáng sợ' của sao Hollywood khi không trang điểm - ảnh 7 Khó có thể nhận ra kiều nữ Khloe Kardashian khi chứng kiến bức hình này.
Gương mặt 'đáng sợ' của sao Hollywood khi không trang điểm - ảnh 8 Nữ ca sĩ xinh đẹp Jessica Simpson cũng không ngoại lệ.
Gương mặt 'đáng sợ' của sao Hollywood khi không trang điểm - ảnh 9 "Người đẹp không tuổi" - Kate Hudson rất cần đến việc trang điểm để khoe hết được nhan sắc trời phú của mình
Gương mặt 'đáng sợ' của sao Hollywood khi không trang điểm - ảnh 10 Katherine Heigl

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng