Gương mặt 'hiếm có khó tìm' của mẫu nữ thách thức mọi chuẩn mực đẹp

TPO - Dù sở hữu gương mặt khác biệt với số đông, Ilka Brühl vẫn biết cách thu hút ánh nhìn bởi chính khiếm khuyết bẩm sinh.

“Hãy nhắc nhở thế giới rằng, mọi người đều xinh đẹp” – đây là chia sẻ của Ilka Brühl, một mẫu nữ không chuyên 26 tuổi đến từ Đức.
“Hãy nhắc nhở thế giới rằng, mọi người đều xinh đẹp” – đây là chia sẻ của Ilka Brühl, một mẫu nữ không chuyên 26 tuổi đến từ Đức.
Gương mặt 'hiếm có khó tìm' của mẫu nữ thách thức mọi chuẩn mực đẹp - ảnh 1 Cô đang dần tạo được dấu ấn với vẻ đẹp thách thức mọi chuẩn mực, cũng như cách truyền cảm hứng bằng cách kể lại câu chuyện của chính mình.
Gương mặt 'hiếm có khó tìm' của mẫu nữ thách thức mọi chuẩn mực đẹp - ảnh 2 Ilka đã có cuộc sống không mấy yên ả bởi các khiếm khuyết bẩm sinh. 
Gương mặt 'hiếm có khó tìm' của mẫu nữ thách thức mọi chuẩn mực đẹp - ảnh 3 “Tôi sinh ra với một vết nứt trên khuôn mặt và đường thở trong mũi của tôi không được bình thường. Ngoài ra, tôi thiếu ống dẫn nước mắt phía bên phải khiến tôi bị rơi vào tình trạng nước mắt chảy không ngừng”, Ilka chia sẻ.
Gương mặt 'hiếm có khó tìm' của mẫu nữ thách thức mọi chuẩn mực đẹp - ảnh 4 Các dị tật bẩm sinh khiến cô phải chịu đựng sự đau đớn của 10 ca phẫu thuật mới có thể sống một cách bình thường nhất.
Gương mặt 'hiếm có khó tìm' của mẫu nữ thách thức mọi chuẩn mực đẹp - ảnh 5 Hơn hết, sự tự ti về khiếm khuyết của bản thân đẩy cô vào cuộc sống cô độc, khép mình, bị bạn bè bắt nạt từ nhỏ.
Gương mặt 'hiếm có khó tìm' của mẫu nữ thách thức mọi chuẩn mực đẹp - ảnh 6 Tuy nhiên, sau đó cô nhận thấy không thể tiếp tục lãng phí cuộc đời. Hơn 3 năm trước, cô bắt đầu làm mẫu cho một số bạn bè nhiếp ảnh gia.
Gương mặt 'hiếm có khó tìm' của mẫu nữ thách thức mọi chuẩn mực đẹp - ảnh 7 “Có rất nhiều phản hồi tích cực, giúp tôi có nhiều can đảm hơn để thể hiện bản thân. Tự nhiên và không bị ảnh hưởng”, nữ người mẫu cho biết.
Gương mặt 'hiếm có khó tìm' của mẫu nữ thách thức mọi chuẩn mực đẹp - ảnh 8 Hiện tại, sau vô số các hoạt động, Ilka là một phụ nữ mạnh mẽ, tự tin chia sẻ câu chuyện và kinh nghiệm với hy vọng có thể khuyến khích mọi người biết yêu bản thân mình, dám thể hiện nét đẹp riêng biệt của họ.
Gương mặt 'hiếm có khó tìm' của mẫu nữ thách thức mọi chuẩn mực đẹp - ảnh 9 “Chỉ có một cách để trở nên xấu xí: là có một nhân cách xấu xí. Không ai phải che giấu vì sự xuất hiện của họ”, Ilka kêu gọi.
Gương mặt 'hiếm có khó tìm' của mẫu nữ thách thức mọi chuẩn mực đẹp - ảnh 10 Các bức ảnh của Ilka đều đậm chất nghệ thuật...
Gương mặt 'hiếm có khó tìm' của mẫu nữ thách thức mọi chuẩn mực đẹp - ảnh 11 ... cuốn hút người xem.
Gương mặt 'hiếm có khó tìm' của mẫu nữ thách thức mọi chuẩn mực đẹp - ảnh 12  
Gương mặt 'hiếm có khó tìm' của mẫu nữ thách thức mọi chuẩn mực đẹp - ảnh 13

Theo Majesticbunny

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá