Gương mặt sáng giá Hoa hậu Đại dương có nguy cơ phải bỏ thi

TPO - Diệu Thuỳ, cô em gái của Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân và là một trong những gương mặt sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 bất ngờ bị thuỷ đậu ngay trước đêm chung kết.

Nguyễn Thị Diệu Thùy là một trong số 33 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 và hiện nay, các thí sinh đang có mặt tại Phan Thiết để tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi. Cô gây chú ý khi được biết tới là em gái của Hoa hậu Đông Nam Á 2012 Diệu Hân.
Sở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng cân đối và làn da trắng, cô gái này từng đoạt giải thưởng phụ: Hoa hậu được yêu thích nhất và Lọt vào Top 5 ứng xử của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2016. 
Gương mặt sáng giá Hoa hậu Đại dương có nguy cơ phải bỏ thi - ảnh 1
Gương mặt sáng giá Hoa hậu Đại dương có nguy cơ phải bỏ thi - ảnh 2 Diệu Thuỳ toả sáng trong các vòng thi trước đó của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.
Diệu Thùy sinh năm 1997 có gương mặt thanh tú, hiền hậu. Cô sở hữu chiều cao 1m76 cùng chỉ số hình thể đẹp 84-58-94. Diệu Thùy được đánh giá là “ẩn số” cho những ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Đại Dương 2017.
Hiện nay Diệu Thuỳ đang là sinh viên ngành Quan hệ quốc tế tại Trường Đại học Ngoại Thương, cô có khả năng giao tiếp lưu loát bằng Tiếng Anh. Nhan sắc khá Tây cũng chính là điểm mạnh của cô gái này nếu tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế. 
Gương mặt sáng giá Hoa hậu Đại dương có nguy cơ phải bỏ thi - ảnh 3 Diệu Thuỳ bất ngờ bị thuỷ đậu và có nguy cơ phải bỏ thi.
Tuy nhiên mới đây, người đẹp bất ngờ bị sốt phát bệnh thủy đậu, nổi ban đỏ khắp người và không đủ sức khỏe để có thể tham gia đồng hành xuyên xuốt các hoạt động của cuộc thi. Theo chia sẻ của bác sĩ, ít nhất 30 ngày sau khi uống thuốc đầy đủ và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ thì bệnh mới khỏi hẳn.
Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 đang bước vào giai đoạn nước rút. Vòng chung kết với các hoạt động sẽ diễn ra tại Mũi Né và TP. HCM. Đêm chung kết diễn ra tại TP. HCM ngày 28/10.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng