Gương mặt tài tử 'Hoàn Châu cách cách' biến dạng vì bỏng

Trần Chí Bằng lần đầu chia sẻ ảnh anh bị thương vì đóng phim năm 2001, sau nhiều năm giấu kín.

Trần Chí Bằng trong đám cưới Ngô Kỳ Long.
Trần Chí Bằng trong đám cưới Ngô Kỳ Long.

Những năm gần đây, Trần Chí Bằng ít xuất hiện ở sự kiện giải trí. Hồi tháng 3, anh nhận được nhiều quan tâm khi làm phù rể trong đám cưới Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi. Qua những bức ảnh trong đám cưới, nhiều người nhận xét gương mặt nam diễn viên kém tự nhiên, cho rằng tài tử phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Ettoday, gương mặt Chí Bằng thay đổi do gặp tai nạn cháy bỏng khi đóng phim năm 2001. Vì tai nạn này, anh phải vắng bóng một thời gian để làm phẫu thuật. Nam diễn viên không muốn chia sẻ với khán giả về quá trình điều trị của mình.

Hôm 7/4, Trần Chí Bằng lần đầu công khai ảnh gương mặt bị thương trên trang cá nhân và viết: "Lúc đó tôi thật dũng cảm".

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thông cảm với nam diễn viên, mong anh tiếp tục sống lạc quan, dũng cảm.

Gương mặt tài tử 'Hoàn Châu cách cách' biến dạng vì bỏng - ảnh 1 Từ trái sang: Tô Hữu Bằng, Ngô Kỳ Long và Trần Chí Bằng thời chung nhóm hát. Ảnh nhỏ là Chí Bằng khi bị thương ở mặt.
Năm 2016, Trần Chí Bằng có nhiều kế hoạch công việc. Mới đây anh phát hành ca khúc chủ đạo trong album Chàng và nàng. Ca sĩ 45 tuổi sẽ tổ chức nhiều buổi biểu diễn giới thiệu album mới trong tháng 5.

Cùng Tô Hữu Bằng, Ngô Kỳ Long, Chí Bằng là thành viên nhóm Những Chú Hổ Con nổi tiếng thập niên 1990. Năm 1998, anh gây ấn tượng với vai Nhĩ Thái trong Hoàn Châu cách cách. Sau này, Chí Bằng tham gia một số phim song không nhận được nhiều chú ý.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá