Gương mặt thân quen nhí: ‘Phiên bản’ Siu Black khiến Hoài Linh nổi da gà

TPO - Màn hóa thân thành nữ ca sĩ Siu Black của bé Diệp Nhi và ca sĩ Vũ Hà khiến giám khảo Hoài Linh nổi da gà.

Gương mặt thân quen nhí: ‘Phiên bản’ Siu Black khiến Hoài Linh nổi da gà

Tập 8 chương trình "Gương mặt thân quen nhí" 2016 tập 8 lên sóng tối 25/11 với nhiều phần thi hấp dẫn.

Gương mặt thân quen nhí: ‘Phiên bản’ Siu Black khiến Hoài Linh nổi da gà - ảnh 1

Bé Quốc Thái- Đình Hiếu đã mở đầu chương trình trong màn hóa thân thành ca sĩ huyền thoại Michael Jackson. Cặp đôi này đã thể hiện ca khúc nổi tiếng Billie Jean. Giám khảo Mỹ Linh đánh giá bé Quốc Thái và Đình Hiếu đã có một tiết mục thành công. Giám khảo Hồng Vân bày tỏ sự tiếc nuối khi cặp đôi này hát hơi ít. Đình Hiếu giải thích vì dung lượng bài hát dài, trong khi vừa hát vừa nhảy nên đã phải rút ngắn lại vì sợ bé Quốc Thái không đủ sức diễn.

Gương mặt thân quen nhí: ‘Phiên bản’ Siu Black khiến Hoài Linh nổi da gà - ảnh 2

Bé Diệp Nhi và ca sĩ Vũ Hà khiến cả sân khấu như bùng nổ khi thể hiện ca khúc “Đâu phải bởi mùa thu” gắn với hình tượng ca sĩ Siu Black. Giám khảo Hồng Vân không giấu được sự phấn khích: “Tiết mục này đã quá! Tôi xem mà thấy sung sướng vô cùng, rất hay. Cảm ơn các bạn rất nhiều”. Giám khảo Hoài Linh khá hài lòng khi nhận xét: “Tôi thấy các bạn rất khôn khéo khi chia câu để hát. Hai chú cháu làm tôi rất thỏa mãn, tiết mục này quá tuyệt vời khiến tôi nổi da gà”.

Gương mặt thân quen nhí: ‘Phiên bản’ Siu Black khiến Hoài Linh nổi da gà - ảnh 3

Cặp đôi bé Công Quốc- Thu Hằng tiếp nối chương trình với màn hóa thân thành ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Với phần thể hiện ca khúc “Thái Bình mồ hôi rơi”, giám khảo Hoài Linh dành lời khen: "Hai cô cháu hát bài này rất hay. Quốc có nghiên cứu về giọng hát của anh Tùng. Về phần tạo hình thì Thu Hằng có nhiều nét giống hơn. Đây là một tiết mục hay".

Gương mặt thân quen nhí: ‘Phiên bản’ Siu Black khiến Hoài Linh nổi da gà - ảnh 4

Bé Mai Chi- nghệ sĩ Lê Giang hóa thân thành ca sĩ Siu Black với ca khúc “Ly cà phê Ban Mê”. Mỹ Linh cho rằng: “Số ngày hôm nay hay vì các nhân vật để các bạn hóa thân rất thú vị. Cặp đôi này không hề thua kém màn hóa thân của bé Diệp Nhi- Vũ Hà”. Giám khảo Hồng Vân nêu quan điểm: “Mỗi 1 bé nắm được thần thái riêng của từng bài. Cô thán phục cả Mai Chi và Diệp Nhi. Nói chung hai màn hóa thân thành ca sĩ Siu Black hôm nay khiến giám khảo đau đầu”. Riêng Hoài Linh, ngoài những lời khen, anh nhấn mạnh màn trình diễn của bé Mai Chi- nghệ sĩ Lê Giang có “lửa” nhưng sự đồng điệu thì chưa hoàn toàn.

Gương mặt thân quen nhí: ‘Phiên bản’ Siu Black khiến Hoài Linh nổi da gà - ảnh 5

Như giám khảo Mỹ Linh nhận xét thì màn hóa thân thành ca sĩ Sơn Tùng M-TP của bé Nhã Thy và Lê Việt khá thành công. Hai chú cháu bắt bài rất kỹ và có nghiên cứu về nhân vật. Giám khảo Hoài Linh cho rằng về vũ đạo Nhã Thy đã thể hiện rất tốt, cách nhả chữ cũng khá tốt nhưng chưa thật sự giống.

Gương mặt thân quen nhí: ‘Phiên bản’ Siu Black khiến Hoài Linh nổi da gà - ảnh 6

Bé Minh Chiến và ca sĩ Hà Thúy Anh với hóa thân thành ông vua nhạc Pop trong ca khúc "Earth song". “Tiết mục rất ấn tượng, tôi rất thích. Tiết mục này dàn dựng khá công phu và thông minh. Minh Chiến nhảy rất tuyệt, hát rất tốt”- là nhận xét của giám khảo Mỹ Linh. Đồng quan điểm với Mỹ Linh, giám khảo Hoài Linh chỉ nhấn mạnh thêm, Minh Chiến nhập vai rất tốt. “Đoạn lên cao con làm tốt, chú phục con”- Hoài Linh nói. Giám khảo Hồng Vân không giấu được xúc động. Nữ giám khảo chia sẻ chị đã bật khóc khi xem phần trình diễn này.

Kết quả chung cuộc, cặp đôi bé Diệp Nhi- ca sĩ Vũ Hà đã giành chiến thắng nhất tuần với giải thưởng 100 triệu đồng. Vũ Hà chia sẻ: "Lần đầu tiên được cầm cup mà tôi có cảm giác như tôi được giải thưởng hoa hậu".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá