Gương mặt thân quen: ‘Phiên bản lỗi’ của Hari Won gây chú ý

TPO - Giám khảo Hồng Vân khen cho Đỗ Duy Nam thông minh khi hóa thân thành một phiên bản “lỗi toàn phần” của Hari Won. Trong khi đó giám khảo Đức Huy phải thốt lên: “Eo ơi, sao mà giống thế? Hai bạn giống như hai chị em sinh đôi nhưng cách nhau đến 25 năm.

Gương mặt thân quen: ‘Phiên bản lỗi’ của Hari Won gây chú ý - ảnh 1 Liveshow 5 Gương mặt thân quen phát sóng tối 21/5 đặc biệt hơn khi chào đón giám khảo khách mời NSND Hồng Vân. Được biết, chị cũng là một trong 6 nhân vật được các thí sinh hóa thân trình diễn trong đêm nay.
Gương mặt thân quen: ‘Phiên bản lỗi’ của Hari Won gây chú ý - ảnh 2

Mở đầu chương trình Bạch Công Khanh “chào sân” bằng ca khúc “Mr.Right” khi có phần hóa thân nam ca sĩ Issac. Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Cái chất giọng hai người gần giống nhau. Trong 1 tuần mà em thể hiện vũ đạo được như thế chứng tỏ em đã nỗ lực rất nhiều”. Bên cạnh đó, giám khảo Đức Huy cũng đánh giá cao nỗ lực của Bạch Công Khanh. Mỹ Linh thì cho rằng vẫn chưa quên được hình ảnh “điêu, ác” của Bạch Công Khanh ở tuần trước. “Nhưng tôi đánh giá tinh thần cầu tiến, không ngừng vươn lên của bạn. Chúc mừng bạn và hi vọng bạn luôn giữ được phong độ này trong suốt cuộc thi”- Mỹ Linh nói.

Gương mặt thân quen: ‘Phiên bản lỗi’ của Hari Won gây chú ý - ảnh 3

Hà Thúy Anh hóa thân NSND Thu Hiền. Cô chọn thể hiện ca khúc “Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò Nghệ Tĩnh”. Giám khảo Mỹ Linh nhấn mạnh việc hóa thân thành những nghệ sĩ lớn đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả là một thử thách rất lớn. Cô cho biết dành cho Hà Thúy Anh điểm 8 trong thang điểm 10. Còn giám khảo Đức Huy nhìn nhận: “Từ trước đến giờ tôi luôn đánh giá giọng hát của Hà Thúy Anh. Nhưng hôm nay có vẻ như em đã chú ý hơn tới biểu diễn và những nhấn nhá nên phần trình diễn không thực sự tốt”. Giám khảo khách Hồng Vân nhận xét: “Khi đèn chưa bật lên thì tôi thấy em đúng là cô Thu Hiền. Chúc mừng em đã có phần thi tốt”.

Gương mặt thân quen: ‘Phiên bản lỗi’ của Hari Won gây chú ý - ảnh 4

Phan Ngọc Luân hóa thân thành Scorpions với ca khúc "Still Loving You". Các vị giám khảo của Gương mặt thân quen đều đồng ý rằng giọng hát của Ngọc Luân cao hơn cả phiên bản chính. Tuy nhiên, đó chính là điểm trừ, giết chết cảm xúc của ca khúc này. Vì vậy, đây chưa hẳn là một tiết mục hoàn hảo.

Gương mặt thân quen: ‘Phiên bản lỗi’ của Hari Won gây chú ý - ảnh 5

Ở tập này, Hòa Minzy vào vai NSND Hồng Vân với một trích đoạn. Mỹ Linh thẳng thắn chỉ rõ, chọn một vở diễn không phải là lợi thế của Hòa Minzy. Giám khảo Hoài Linh cũng khẳng định hình ảnh của Hòa Minzy hôm nay trên sân khấu quá mờ nhạt, cô không tạo được điểm nhấn để khán giả phải chú ý vào mình. Giọng của Hồng Vân thì khàn khàn trong khi âm giọng của Hòa Minzy thì trong quá. Có thể nói, đây là một tiết mục có tính giải trí. Bên cạnh đó, phiên bản chính NSND Hồng Vân dành lời khen ngợi và gửi lời cảm ơn Hòa Minzy khi đã tái hiện cô trên sân khấu khá tốt.

Gương mặt thân quen: ‘Phiên bản lỗi’ của Hari Won gây chú ý - ảnh 6 Trong liveshow 5, Võ Hạ Trâm tái hiện nam ca sĩ Quang Lê với ca khúc “Nhớ nhau hoài”. Tuy nhiên, như giám khảo nhận định tiết mục của Võ Hạ Trâm chưa thật sự thành công. Các giám khảo khác chỉ ra nhiều sai sót của Võ Hạ Trâm. Như giám khảo Đức Huy đặt câu hỏi: “Tại sao bạn hát tiếng Bắc, trong khi Quang Lê hát có lai chút tiếng Trung, tiếng Nam?” hay giám khảo Mỹ Linh đánh giá: “Trâm là một người học thanh nhạc lâu năm. Nhưng hôm nay tôi thấy bạn không nghiên cứu kĩ về Quang Lê và tiết mục này chưa thành công lắm”. Giám khảo Hoài Linh thông cảm với Hạ Trâm vì cho rằng để giả Quang Lê là một điều khó với Võ Hạ Trâm vì giọng của Quang Lê rất dày.
Gương mặt thân quen: ‘Phiên bản lỗi’ của Hari Won gây chú ý - ảnh 7

Đỗ Duy Nam hóa thân thành Hari Won và trình bày ca khúc “Hương đêm bay xa”. Một điều khá đặc biệt, phiên bản chính Hari Won bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Gương mặt thân quen từ nửa sau phần trình diễn của Đỗ Duy Nam. Trong khi đó Trấn Thành ngồi dưới hàng ghế khán giả để cổ vũ cho bạn gái. Chia sẻ về lí do đến hỗ trợ Đỗ Duy Nam, Hari Won cho biết: “Chúng em đã gặp nhau một vài lần, thấy Nam rất dễ thương”.

Ngay sau khi phần trình diễn của Đỗ Duy Nam kết thúc, giám khảo Đức Huy phải thốt lên: “Eo ơi, sao mà giống thế? Hai bạn giống như hai chị em sinh đôi nhưng cách nhau đến 25 năm. Tôi luôn chờ đợi tiết mục của bạn hàng tuần. Với tôi, làm được như thế là hay lắm rồi”. Giám khảo Mỹ Linh hài hước nhận xét: “Lúc đầu, khi “phiên bản lỗi” của Hari Won bước ra thì tôi không biết bạn giống ai nhưng khi phiên bản chính bước ra thì tôi cảm giác Hari Won đang song ca cùng Minh Nhí”. Giám khảo Hồng Vân dành lời khen cho Đỗ Duy Nam: “Khen Nam ở tiết mục này vì bạn rất thông minh khi hóa thân thành một phiên bản “lỗi toàn phần”.

Gương mặt thân quen: ‘Phiên bản lỗi’ của Hari Won gây chú ý - ảnh 8 Trấn Thành cười vui dưới hàng ghế khán giả khi bạn gái biểu diễn trên sân khấu Gương mặt thân quen.

Gương mặt thân quen: ‘Phiên bản lỗi’ của Hari Won gây chú ý - ảnh 9 Xét tổng thể, liveshow 5 không có phần hóa thân nào thật sự thành công và bùng nổ. Kết quả chung cuộc, Bạch Công Khanh lần thứ hai liên tiếp giành giải nhất tuần. Trong tuần sau, Võ Hạ Trâm sẽ hóa thân thành Lee Hyori;  Đỗ Duy Nam- NSƯT Quang Thắng; Phan Ngọc Luân- Quách Phú Thành; Hà Thúy Anh- Don Nguyễn; Hòa Minzy- nghệ sĩ cải lương Xuân Lan; Bạch Công Khanh- Rihanna.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng