Gương mặt thon gọn bất ngờ, Nguyệt ‘thảo mai’ vướng nghi vấn thẩm mỹ

TPO - Những bức ảnh chụp gương mặt thon gọn, khác lạ được diễn viên Hà Hương chia sẻ trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Gương mặt thon gọn bất ngờ, Nguyệt ‘thảo mai’ vướng nghi vấn thẩm mỹ
Gương mặt thon gọn bất ngờ, Nguyệt ‘thảo mai’ vướng nghi vấn thẩm mỹ - ảnh 1 Bất ngờ nổi trở lại với vai Nguyệt “thảo mai” trong bộ phim “Phía trước là bầu trời” cách đây 17 năm, những thay đổi trong cuộc sống của diễn viên Hà Hương gần đây đều thu hút sự quan tâm của dư luận.
Gương mặt thon gọn bất ngờ, Nguyệt ‘thảo mai’ vướng nghi vấn thẩm mỹ - ảnh 2 Cách đây không lâu, cư dân mạng phát hiện, trong những bức ảnh do Hà Hương chia sẻ trên Facebook, gương mặt của “chị Nguyệt” thon gọn lạ thường, đặc biệt là đôi mắt to, được trang điểm kỹ càng.
Gương mặt thon gọn bất ngờ, Nguyệt ‘thảo mai’ vướng nghi vấn thẩm mỹ - ảnh 3 Nhiều người để lại bình luận thắc mắc, liệu nữ diễn viên có “đụng chạm dao kéo” không.
Gương mặt thon gọn bất ngờ, Nguyệt ‘thảo mai’ vướng nghi vấn thẩm mỹ - ảnh 4 Đáp lại, Hà Hương tự nhận bản thân “hèn”, “không dám động gì luôn”.
Gương mặt thon gọn bất ngờ, Nguyệt ‘thảo mai’ vướng nghi vấn thẩm mỹ - ảnh 5 Theo “chị Nguyệt”, những bức ảnh khác lạ đó đều là sản phẩm của công nghệ photoshop, cộng với góc chụp.
Gương mặt thon gọn bất ngờ, Nguyệt ‘thảo mai’ vướng nghi vấn thẩm mỹ - ảnh 6 Chưa kể, sau khi “hot” trở lại, cô cũng có tham gia các sự kiện nên chú trọng hơn nhiều trong cách ăn mặc, cũng như trang điểm. 
Gương mặt thon gọn bất ngờ, Nguyệt ‘thảo mai’ vướng nghi vấn thẩm mỹ - ảnh 7 Bên cạnh đó, nếu tinh ý, trong những bức ảnh đăng lên Facebook sau đó, gương mặt của Hà Hương vẫn như cũ, không hề có bất kỳ điểm khác thường nào.
Gương mặt thon gọn bất ngờ, Nguyệt ‘thảo mai’ vướng nghi vấn thẩm mỹ - ảnh 8 Không có công nghệ chỉnh ảnh, nữ diễn viên không còn "lung linh", nhưng ghi điểm nhờ vẻ tự nhiên, tươi tắn.
Gương mặt thon gọn bất ngờ, Nguyệt ‘thảo mai’ vướng nghi vấn thẩm mỹ - ảnh 9 Cô cùng với hai bạn diễn trong "Phía trước là bầu trời" Kiều Anh và Thu Nga vẫn trẻ trung dù đều ở độ tuổi U40.
Gương mặt thon gọn bất ngờ, Nguyệt ‘thảo mai’ vướng nghi vấn thẩm mỹ - ảnh 10  

Ảnh: Facebook NV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng