Hà Anh bốc lửa bên dàn mẫu nam 'sáu múi'

TPO - Cô nàng siêu mẫu, ca sĩ da nâu nóng bỏng diện trang phục cá tính, sexy khoe vóc dáng săn chắc đáng ngưỡng mộ bên dàn trai đẹp cơ bắp '6 múi' trong bộ ảnh mới.

Hà Anh khoe vẻ đẹp nóng bỏng bên những chàng người mẫu cơ bắp.
Hà Anh khoe vẻ đẹp nóng bỏng bên những chàng người mẫu cơ bắp.
Hà Anh bốc lửa bên dàn mẫu nam 'sáu múi' - ảnh 1 Nữ người mẫu mặc trang phục da sexy, khoe lợi thế làn da nâu quyến rũ và vóc dáng nóng bỏng.
Hà Anh bốc lửa bên dàn mẫu nam 'sáu múi' - ảnh 2 'Bạn diễn' của Hà Anh trong bộ ảnh này là các người mẫu nam sở hữu cơ bắp vạm vỡ, nam tính.
Hà Anh bốc lửa bên dàn mẫu nam 'sáu múi' - ảnh 3 Host của Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên luôn thể hiện thần thái mạnh mẽ, quyền lực trong từng shoot ảnh.
Hà Anh bốc lửa bên dàn mẫu nam 'sáu múi' - ảnh 4 Mới đây, Hà Anh lại tiếp tục vai trò và sức ảnh hưởng của mình trong nghề khi được mời ngồi ghế giám khảo cuộc thi Elite Model Look phiên bản Việt. Đây là cuộc thi đã có công phát hiện ra gần 80% siêu mẫu trên thế giới, trong đó phải kể đến Cindy Crawford.
Hà Anh bốc lửa bên dàn mẫu nam 'sáu múi' - ảnh 5 Cô nàng siêu mẫu cá tính chia sẻ: “Sau hơn 9 năm hoạt động trong vai trò người mẫu và may mắn đạt được những thành tích nhất định tại thị trường trong nước và quốc tế, Hà Anh nghĩ rằng đây chính là thời điểm phù hợp để mình có thể thử sức với hoạt động hơn để đóng góp nhiều hơn cho ngành thời trang Việt Nam đang dần phát triển.”
Hà Anh bốc lửa bên dàn mẫu nam 'sáu múi' - ảnh 6 Với kinh nghiệm, sự công tâm và sự am hiểu về yêu cầu khắt khe của thị trường quốc tế, Hà Anh được giới chuyên môn và công chúng vô cùng tin tưởng.
Hà Anh bốc lửa bên dàn mẫu nam 'sáu múi' - ảnh 7Được biết trong thời gian tới, Hà Anh cùng giám đốc sáng tạo Henri Hulbert sẽ trực tiếp tham gia casting tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ để tìm kiếm những gương mặt người mẫu trẻ triển vọng.
Hà Anh bốc lửa bên dàn mẫu nam 'sáu múi' - ảnh 8
Hà Anh bốc lửa bên dàn mẫu nam 'sáu múi' - ảnh 9 Và bắt đầu kế hoạch đào tạo để chọn ra người chiến thắng xứng đáng và đại diện cho Việt Nam “chiến đấu” cùng hàng ngàn người mẫu đến từ các quốc gia trên thế giới cho ngôi vị cao nhất tại Elite Model Look International vào tháng 11 sắp tới. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng