Hà Anh đằm thắm trong mini show tại Hà Nội

TPO - Không lâu sau khi ra mắt đĩa đơn thứ hai có tên gọi From the very start, mini live show cùng tên tại Hà Nội của Hà Anh chính thức diễn ra vào tối ngày 6-4 trên du thuyền Taboo Lounge.

Hà Anh đằm thắm trong mini show tại Hà Nội

> Hà Anh bước qua scandal phát hành MV mới
> Hà Anh đón sinh nhật sớm trước giờ minishow

 Hà Anh đằm thắm trong mini show tại Hà Nội - ảnh 1

Không biến hóa kiểu cách trong trang phục như những lần xuất hiện trước đây, siêu mẫu xuất hiện trong mini live show đầu tiên tại Hà Nội nhẹ nhàng, bay bổng như một nàng công chúa kiều diễm.

 Hà Anh đằm thắm trong mini show tại Hà Nội - ảnh 2

Sân khấu của mini live show được thiết kế với những bông hoa loa kèn – loài hoa nở vào tháng bốn – cũng chính là tháng có sinh nhật của Hà Anh. Bên những bông hoa trắng tinh khiết và những ánh nến lung linh, Hà Anh thả hồn hết mình vào những giai điệu trầm bổng của Saving all my love for you, Right here wating for you, Halo…

Hà Anh đằm thắm trong mini show tại Hà Nội - ảnh 3

Mini live show lần này cũng đánh dấu sự tái hợp của đôi trai tài gái sắc Hà Anh – Hồ Trung Dũng trong hai sáng tác mà họ đã thể hiện trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo: Còn lại gì khi vắng em, I don’t want to miss a thing.

 Hà Anh đằm thắm trong mini show tại Hà Nội - ảnh 4

Hà Anh chứng tỏ bản lĩnh sân khấu của mình không chỉ ở cặp chân dài miên man mà còn qua việc thể hiện các ca khúc với giọng ca khá chuyên nghiệp. Cô cũng tận dụng tối đa lợi thế về ngoại ngữ để thể hiện hầu hết các ca khúc và giao lưu cùng khán giả.

Hà Anh đằm thắm trong mini show tại Hà Nội - ảnh 5

Lãng mạn có, bay bổng có, sôi động có… Hà Anh thể hiện khả năng ca hát với nhiều thể loại nhạc: Pop, RnB, Jazz… Cô khép lại mini show của mình bằng ca khúc chủ đề của live show – From the very start với màn hợp ca ngẫu hứng rất ấn tượng cùng khán giả hâm mộ.

Hà Anh đằm thắm trong mini show tại Hà Nội - ảnh 6

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng