Hà Anh đón sinh nhật sớm trước giờ minishow

TPO - Tất bật chuẩn bị cho mini show đầu tiên tại Hà Nội mang tên From the very start, chân dài gốc Hà Thành vẫn dành thời gian để ký tặng DVD cho khán giả.

Hà Anh đón sinh nhật sớm trước giờ minishow

> Hà Anh tình tứ cùng 'bạn trai' trên đồng cỏ

Hà Anh đón sinh nhật sớm trước giờ minishow - ảnh 1
 

Hà Anh xúc động khi bất ngờ nhận được lời chúc mừng sinh nhật sớm từ các fan.

Một tháng sau khi ra mắt DVD thứ hai có tên gọi From the very start, mini live show đầu tiên tại Hà Nội của Hà Anh sẽ được diễn ra vào tối ngày 6-4. Trước đó, cô đã có buổi gặp gỡ, giao lưu thật đầm ấm với bạn bè và người hâm mộ tại cửa hàng thời trang của Nhà thiết kế Kelly Bùi.

Hà Anh đón sinh nhật sớm trước giờ minishow - ảnh 2
Hà Anh đón sinh nhật sớm trước giờ minishow - ảnh 3
Hà Anh đón sinh nhật sớm trước giờ minishow - ảnh 4

Buổi giao lưu còn có sự tham gia của Nhà thiết kế Kelly Bùi – nhà tài trợ chính của sản phẩm âm nhạc From the very start, rapper Antoneus Maximus và người mẫu Matthew – bạn diễn của Hà Anh trong video clip này.

Hà Anh cho biết cô chưa bao giờ có ý định kinh doanh các sản phẩm âm nhạc của mình, mà chỉ đơn giản là để thỏa mãn niềm đam mê đối với âm nhạc và cũng là cơ hội để cô tri ân khán giả trong những buổi gặp gỡ như thế này.

Hà Anh đón sinh nhật sớm trước giờ minishow - ảnh 5
Hà Anh đón sinh nhật sớm trước giờ minishow - ảnh 6
Hà Anh đón sinh nhật sớm trước giờ minishow - ảnh 7
 

Sau khi hát tặng khán giả các ca khúc được mọi người yêu mến, Hà Anh bất ngờ nhận được món quà từ các fan - một chiếc bánh ga tô có in hình chân dung của cô. Trước tình cảm của mọi người dành cho mình, Hà Anh không giấu khỏi niềm hạnh phúc.

Hà Anh đón sinh nhật sớm trước giờ minishow - ảnh 8
Hà Anh đón sinh nhật sớm trước giờ minishow - ảnh 9
Hà Anh đón sinh nhật sớm trước giờ minishow - ảnh 10
Hà Anh đón sinh nhật sớm trước giờ minishow - ảnh 11
Hà Anh đón sinh nhật sớm trước giờ minishow - ảnh 12
 

Mini live show đầu tiên tại Hà Nội của Hà Anh diễn ra đúng vào mùa hoa loa kèn nở - bốn ngày trước sinh nhật Hà Anh. Cũng chính vì lý do này, mọi người thường gọi Hà Anh với tên thận mật là Ly – tên gọi khác của loài hoa loa kèn.

Mini live show From the very start sẽ được tổ chức tại Taboo Lounge tối ngày 6-4 với thành phần khách mời là tổng lãnh sự của các đại sứ quán, tổ chức UNICEF, tổ chức UN và đông đảo bạn bè, người hâm mộ. Chương trình cũng sẽ có sự tham gia trình diễn của ca sỹ Hồ Trung Dũng – một nửa hoàn hảo của Hà Anh.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá