Hà Anh duyên dáng áo dài làm đại sứ Unicef

TPO - Siêu mẫu gốc Hà thành nền nã trong tà áo dài khi tham dự buổi lễ công bố của Unicef toàn cầu "Unicef's State of the World's Children report" với vai trò đại sứ thiện chí.

Hà Anh duyên dáng áo dài làm đại sứ Unicef

Tham gia buổi lễ của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) có sự tham gia của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan; Giám đốc điều hành Unicef toàn cầu - ông Antony Blake; Trưởng đại diện Unicef Việt Nam - bà Lotta Sylwander.

Hà Anh dưới cương vị đại sứ thiện chí đã chủ trì đẫn dắt buổi tọa đàm và phát biểu trước truyền thông trong nước và quốc tế với thông điệp chống kỳ thị đối với trẻ em tàn tật.

Đây là nhiệm kỳ thứ 2 của siêu mẫu khi cô được tổ chức Unicef tín nhiệm giao cho trọng trách này. Thời gian qua, song hàng cùng các hoạt động nghề nghiệp, Hà Anh cũng rất tích cực tham gia vào các chương trình của Unicef.

Tham gia vào buổi lễ này còn có một gương mặt khá quen thuộc đó là cô bé xương thủy tinh Nguyễn Phương Anh - từng dự thi cuộc thi Vietnam's Got Talent mùa thứ nhất.

Trước đó, vào ngày 29/5, trên trang web chính thức của Unicef đã đăng bài viết ca ngợi “cô gái xương thủy tinh” Nguyễn Phương Anh của Việt Nam bởi tài năng và nhiệt huyết sống của cô đã mang lại tính khích lệ lớn đối với cộng đồng.

Hiện tại, Phương Anh hiện đang làm việc với tư cách một người bạn của Unicef Việt Nam để tiếp tục truyền đi thông điệp của mình nhằm giúp đỡ các trẻ em khuyết tật.

Một số hình ảnh của siêu mẫu Hà Anh và cô bé xương thủy tinh Phương Anh tại buổi lễ công bố "Unicef's State of the World's Children report":

Hà Anh diện áo dài duyên dáng khi tham gia buổi lễ công bố của Unicef toàn cầu
Hà Anh diện áo dài duyên dáng khi tham gia buổi lễ công bố của Unicef toàn cầu.
Cô trao đổi với bạn bè trước giờ diễn ra buổi lễ
Cô trao đổi với bạn bè trước giờ diễn ra buổi lễ.
Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cũng tham dự sự kiện này
Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cũng tham dự sự kiện này.
Trưởng đại diện Unicef Việt Nam, bà Lotta Sylwander
Trưởng đại diện Unicef Việt Nam, bà Lotta Sylwander.
Hà Anh phát biểu tại sự kiện
Hà Anh phát biểu tại sự kiện.
Cô bé xương thủy tinh Nguyễn Phương Anh cũng được mời tham gia sự kiện này để truyền lại nguồn cảm hứng sống cho các trẻ em tàn tật
Cô bé xương thủy tinh Nguyễn Phương Anh cũng được mời tham gia sự kiện này để truyền lại nguồn cảm hứng sống cho các trẻ em tàn tật.
Hà Anh duyên dáng áo dài làm đại sứ Unicef - ảnh 7

Viết

Video đang được xem nhiều

CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá