Hà Anh gợi cảm đón sinh nhật cùng fans Hà Nội

TPO - Siêu mẫu da nâu diện váy đỏ rực vô cùng gợi cảm trong bữa tiệc sinh nhật cùng các fans tại Hà Nội.

Hà Anh gợi cảm đón sinh nhật cùng fans Hà Nội
Mỗi khi tháng tư về, khi Hà Nội xao xuyến mùa loa kèn nở, cũng là khi Hà Anh biết mình lại chuẩn bị bước sang một tuổi mới. Cô lại trở về với gia đình bé nhỏ của mình, nơi có ông bà, ba mẹ đã nuôi nấng Hà Anh từ thuở lọt lòng.

Đầu tháng 4/2014, Hà Anh có chuyến công tác ngắn ngày tại Hà Nội để chuẩn bị cho ra mắt video ca nhạc mới, ca khúc “Put It On Me” quay cùng nam diễn viên Hollywood Robert Valletta, và tham gia chụp hình thời trang cho một số nhà thiết kế trẻ tại đây.

Các fans hâm mộ của Hà Anh tại thủ đô đã đứng ra tổ chức một buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho cô.

Gần 100 học sinh, sinh viên và cả người ngoại quốc yêu mến Hà Anh đến tham dự từ rất sớm. Siêu mẫu cá tính xuất hiện rạng rỡ trong một thiết kế váy dạ hội của nhà thiết kế trẻ Giang Diễm Quỳnh, thiết kệ đặc biệt dành riêng cho cô nhận dịp sinh nhật năm nay.

Với tất cả sự yêu mến, fanclub Hà Nội đã cùng nhau chuẩn bị và tạo nên một không gian tiệc cũng không kém phần hoành tráng và sáng bừng sức sống với một tấm backdrop khổ lớn, đề tặng những lời chúc đáng yêu tới thần tượng, bóng bay rải khắp trần nhà cùng tấm phông nền sân khấu in hình bìa cuốn sách “Là Tôi, Hà Anh” vừa mới ra mắt hồi cuối năm ngoái.

Nổi trên nền các hình ảnh Hà Anh từ thuở bé thơ đến khi thành danh cả ở trong nước lẫn thị trường mẫu nước ngoài, cùng rất nhiều món quà đặc biệt khác đến từ các bạn thành viên.

> Xem chùm ảnh về Hà Anh và người hâm mộ tại tiệc sinh nhật

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá