Hà Anh gợi cảm tới chúc mừng bạn thân Kathy Uyên

TPO - Nữ ca sĩ, siêu mẫu ăn mặc rất cá tính, gợi cảm khi tới bữa tiệc mừng của nữ diễn viên Kathy Uyên sau khi cô giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại giải Cánh diều vàng vừa qua.

Hà Anh gợi cảm tới chúc mừng bạn thân Kathy Uyên
Hà Anh và Kathy Uyên được biết đến là một trong những đôi bạn gắn bó và thân thiết nhất showbiz. Cả hai thường xuyên đồng hành và ủng hộ lẫn nhau trong các dự án lớn nhỏ của từng người.

Mới đây, Hà Anh và một số bạn bè thân thiết đã cùng đứng ra để tổ chức bữa tiệc bất ngờ dành cho Kathy Uyên khi cô xuất sắc vượt qua rất nhiều ứng viên khác để chiến thắng giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” tại Cánh Diều Vàng 2014.

Từng nhiều năm được đào tạo bài bản về diễn xuất và sản xuất phim tại kinh đô điện ảnh quốc tế Hollywood Mỹ, Kathy Uyên không chỉ đạt được những thành công trong nước mà cô cũng không ít lần gây ấn tượng với làng điện ảnh quốc tế khi tham gia một loạt các bộ phim, series truyền hình tên tuổi như: How I Met Your Mother, Asian Stories (Phần 3) và Skids Marks... vì vậy không quá ngạc nhiên khi Kathy Uyên lần thứ hai được vinh danh tại Cánh Diều Vàng - một trong những giải thưởng về điện ảnh uy tính và chất lượng nhất của Việt Nam sau vai diễn trong "Chuyện tình xa xứ".

Trong khi Kathy xuất hiện với mái tóc ngắn ấn tượng thì Hà Anh lại trở nên nổi loạn và sexy hơn bao giờ hết với bộ trang phục cá tính trong BTS Xuân Hè mới nhất của NTK Thiên Toàn – Ngọc Diệu.

Xuất hiện trong bữa tiệc còn sự tham gia của dàn diễn viên xinh đẹp của “Âm Mưu Giày Gót Nhọn” – Phương Mai và Trúc Diễm cùng với Thảo Trang và Hứu Vỹ Văn và vợ chồng đạo diễn Vietmax.

Được biết, trong thời gian tới, Kathy Uyên sẽ quay trở lại Mỹ - nơi được xem là quê hương thứ hai của cô cũng là nơi cô thực hiện những cảnh quay ấn tượng trong "Âm Mưu Giày Gót Nhọn" để tiếp tục hoạt động quảng bá cho bộ phim và tham gia các liên hoan phim quốc tế được tổ chức tại đây.

Kathy hào hứng chia sẻ đây cũng là một dịp để cô có thể giới thiệu hình ảnh đất nước và con người Việt Nam thông qua những cảnh quay tinh tế, đặc trưng tại Hồ Chí Minh - một trong những biểu tượng của Việt Nam.

Một số hình ảnh của Hà Anh và Kathy Uyên tại bữa tiệc mừng:

Hà Anh gợi cảm tới chúc mừng bạn thân Kathy Uyên - ảnh 1
Hà Anh gợi cảm tới chúc mừng bạn thân Kathy Uyên - ảnh 2
Hà Anh gợi cảm tới chúc mừng bạn thân Kathy Uyên - ảnh 3
Hà Anh gợi cảm tới chúc mừng bạn thân Kathy Uyên - ảnh 4
Hà Anh gợi cảm tới chúc mừng bạn thân Kathy Uyên - ảnh 5
Hà Anh gợi cảm tới chúc mừng bạn thân Kathy Uyên - ảnh 6
Hà Anh gợi cảm tới chúc mừng bạn thân Kathy Uyên - ảnh 7
Hà Anh gợi cảm tới chúc mừng bạn thân Kathy Uyên - ảnh 8
Hà Anh gợi cảm tới chúc mừng bạn thân Kathy Uyên - ảnh 9
Hà Anh gợi cảm tới chúc mừng bạn thân Kathy Uyên - ảnh 10
Hà Anh gợi cảm tới chúc mừng bạn thân Kathy Uyên - ảnh 11

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá