Hà Anh hội ngộ hoa hậu Malaysia ở Kuala Lumpur

TPO - Siêu mẫu gốc Hà thành cùng bạn trai là đầu bếp nổi tiếng Bobby Chinn đã được mời qua Kuala Lumpur, Malaysia để tham gia các chuỗi hoạt động toàn cầu của tổ chức bảo vệ động vật hoang dã thế giới WWF.

Hà Anh hội ngộ hoa hậu Malaysia ở Kuala Lumpur

Những ngày vừa qua siêu mẫu Hà Anh, Đại sứ thiện chí của Unicef cùng bạn trai của cô, đầu bếp nổi tiếng Bobby Chinn, Đại sứ của WWF (Tổ chức bảo vệ động vật hoang dã thế giới) đã được mời qua Kuala Lumpur, Malaysia để tham gia các chuỗi hoạt động toàn cầu của tổ chức WWF - World' Oceans DayTriangle Coral Day.

Những hoạt động này nhằm quảng bá các thông điệp bảo vệ cho sự sinh tồn của các sinh động vật biển. Tham gia sự kiện này còn có sự góp mặt của hoa hậu thế giới Malaysia 2010 Nadia Patullo Heng và các cơ quan truyền thông quốc tế.

Đầu bếp Bobby Chinn đại diện cho WWF đã phát biểu những thông điệp bảo vệ môi trường biển và sự sinh tồn của các loài sinh vật biển, trong khi đó Hà Anh cùng Hoa hậu thế giới Malaysia đã cùng in dấu tay để chứng tỏ sự chung sức truyền tải thông điệp này rộng rãi tới toàn cầu.

Xuất hiện tại sự kiện này, Hà Anh diện chiếc váy màu đỏ chót vô cùng rực rỡ và kín đáo mà cô cho biết là một thiết kế của người bạn thân là nhà thiết kế Kelly Bùi. Tại các hoạt động sau đó, Hà Anh cũng ăn mặc rất thanh lịch, cô cho biết rất vinh dự khi được là đại diện Việt Nam duy nhất xuất hiện tại sự kiện.

Vốn cùng là đại sứ của những tổ chức quốc tế, cả Hà Anh và đầu bếp Bobby Chinn đều có cơ hội được cùng nhau tham gia các sự kiện quốc tế ở nhiều nơi trên thế giới.

Với sự nổi tiếng và ảnh hưởng của mình đến các lĩnh vực thời trang, văn hóa, ẩm thực và xã hội, cặp đôi này đang dần chứng tỏ là một trong những bộ đôi đáng chú ý của làng giải trí.

Một số hình ảnh của Hà Anh và bạn trai Bobby Chinn trong các hoạt động ở Kuala Lumpur:

Hà Anh hội ngộ hoa hậu Malaysia ở Kuala Lumpur - ảnh 1
Hà Anh hội ngộ hoa hậu Malaysia ở Kuala Lumpur - ảnh 2
Hà Anh hội ngộ hoa hậu Malaysia ở Kuala Lumpur - ảnh 3
Hà Anh hội ngộ hoa hậu Malaysia ở Kuala Lumpur - ảnh 4
Hà Anh hội ngộ hoa hậu Malaysia ở Kuala Lumpur - ảnh 5
Hà Anh hội ngộ hoa hậu Malaysia ở Kuala Lumpur - ảnh 6
Hà Anh hội ngộ hoa hậu Malaysia ở Kuala Lumpur - ảnh 7
Hà Anh hội ngộ hoa hậu Malaysia ở Kuala Lumpur - ảnh 8
Hà Anh hội ngộ hoa hậu Malaysia ở Kuala Lumpur - ảnh 9

Duy Nam
Ảnh: WWF

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá