Hà Anh khiến thí sinh 'choáng' với thân hình sexy

TPO - Xuất hiện tại buổi casting của cuộc thi Elite Model Look phiên bản Việt ở TP. HCM vào ngày 26/7, Hà Anh khiến các thí sinh 'choáng' với thân hình siêu chuẩn và vòng eo con kiến của mình.

Hà Anh táo bạo và gợi cảm khi ngồi ghế giám khảo Elite Model Look phiên bản Việt.
Hà Anh táo bạo và gợi cảm khi ngồi ghế giám khảo Elite Model Look phiên bản Việt.
Hà Anh khiến thí sinh 'choáng' với thân hình sexy - ảnh 1 Sau sự xuất hiện đầy táo bạo và gợi cảm tại buổi casting của Elite Model Look tại Hà Nội và nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ thời trang và báo giới bởi hình ảnh siêu người mẫu sexy, cá tính với số đo "chuẩn mực" và sự tiết chế trong phong cách, Hà Anh tiếp tục gây ấn tượng tại buổi casting tại Hồ Chí Minh với phong cách năng động, khỏe khoắn nhưng không kém phần gợi cảm với quần jean và áo croptop khéo léo khoe vòng eo "con kiến" hoàn hảo.
Hà Anh khiến thí sinh 'choáng' với thân hình sexy - ảnh 2 Trên sân khấu, một lần nữa Hà Anh lại truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ đầy tiềm năng, đam mê và hoài bão khi cô chia sẻ câu chuyện và chặng đường mình trở thành người mẫu chuyên nghiệp tại Anh với bắt đầu ngô nghê khi còn là du học sinh tại đây.
Hà Anh khiến thí sinh 'choáng' với thân hình sexy - ảnh 3 "Tự tin, bản lĩnh và dám chấp nhận sự khước từ" là bài học là cô nàng siêu mẫu cá tính gửi gắm đến thế hệ đàn em khi mà không chỉ phải học hỏi từ những thành công mà còn phải biết cách lớn lên từ những sự thất bại để từ đó dần hoàn thiện mình.
Hà Anh khiến thí sinh 'choáng' với thân hình sexy - ảnh 4 Xuất hiện trong buổi casting, còn có sự có mặt có siêu mẫu Đức Vĩnh - một người anh, người bạn và đồng nghiệp vô cùng thân thiết của Hà Anh. Dù đã không còn thường xuyên tham gia hoạt động trong giới giải trí nhưng Đức Vĩnh vẫn thường xuyên xuất hiện trong các dự án riêng của Hà Anh bởi theo anh "Hà Anh xứng đáng được tin tưởng và ủng hộ để có thể được chắp cánh và phát triển thời trang Việt Nam." Và khi chỉ về Đức Vĩnh, Hà Anh cũng bày tỏ một sự ngưỡng mộ và tôn trọng vô cùng lớn cho anh.
Hà Anh khiến thí sinh 'choáng' với thân hình sexy - ảnh 5 Ngồi ghế giám khảo Elite Model Look phiên bản Việt lần đầu tiên được tổ chức còn có đạo diễn hình ảnh tài năng Henri Hubert.
Hà Anh khiến thí sinh 'choáng' với thân hình sexy - ảnh 6 Trong thời gian vừa qua Hà Anh cũng đã tổ chức thành công mini concert đầy gợi cảm và nóng bỏng  với sự ra mắt MV Put It On Me đầy thông minh và sáng tạo trên màn kính tại một trong những tòa nhà cao nhất thành phố Hồ Chí Minh.
Hà Anh khiến thí sinh 'choáng' với thân hình sexy - ảnh 7 Được biết trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục đến hai thành phố Đà Nẵng và Cần Thơ để tiếp tục cho hoạt động tuyển chọn người mẫu cho cuộc thi Elite Model Look và lên kế hoạch cho buổi mini concert tiếp theo tại Hà Nội nhằm quảng bá cho MV Put It On Me.
Hà Anh khiến thí sinh 'choáng' với thân hình sexy - ảnh 8 Siêu mẫu Hà Anh và Hồ Đức Vĩnh nhận được sự ngưỡng mộ của các thí sinh tới casting.
Hà Anh khiến thí sinh 'choáng' với thân hình sexy - ảnh 9 Đặc biệt là vóc dáng gợi cảm, táo bạo cùng thân hình siêu chuẩn, vòng 'eo con kiến' đáng ngưỡng mộ và thần thái tự tin của siêu mẫu, ca sĩ gốc Hà thành đã thực sự khiến các thí sinh bị choáng ngợp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng