Hà Anh khoe đường cong nữ tính trên chợ nổi Cần Thơ

TPO - Siêu mẫu, ca sĩ xinh đẹp gốc Hà thành diện bộ váy bó sát màu xanh khoe những đường cong nữ tính khi đi dạo trên chợ nổi Cần Thơ.

Hà Anh khoe đường cong nữ tính trên chợ nổi Cần Thơ
Hà Anh khoe đường cong nữ tính trên chợ nổi Cần Thơ - ảnh 1 Sau thành công của các buổi casting tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, siêu mẫu Hà Anh lại tiếp tục cùng giám đốc sáng tạo Henri Hubert và bà Thúy Nga - CEO công ty Elite Vietnam đến Cần Thơ để tìm kiếm những gương mặt người mẫu trẻ triển vọng cho cuộc thi Elite Model Look 2014.
Hà Anh khoe đường cong nữ tính trên chợ nổi Cần Thơ - ảnh 2 Không thể bỏ qua vẻ đẹp dân giã của miền sông nước, Hà Anh đã có một buổi khám phá vẻ đẹp của chợ nổi Cần Thơ với những đặc sản nổi tiếng.
Hà Anh khoe đường cong nữ tính trên chợ nổi Cần Thơ - ảnh 3 Nữ siêu mẫu nổi tiếng với vẻ đẹp gợi cảm, bốc lửa bỗng dịu dàng đến lạ với váy áo hiền dịu và chiếc nón là e ấp.
Hà Anh khoe đường cong nữ tính trên chợ nổi Cần Thơ - ảnh 4 Chiếc váy đơn giản nhưng ôm sát lấy đường cong cơ thể giúp Hà Anh khoe được hình thể chuẩn đầy quyến rũ của mình.
Hà Anh khoe đường cong nữ tính trên chợ nổi Cần Thơ - ảnh 5
Hà Anh khoe đường cong nữ tính trên chợ nổi Cần Thơ - ảnh 6 Hà Anh được biết đến là một trong những ngôi sao thường xuyên tích cực quảng bá cho du lịch Việt Nam qua những hình ảnh thời trang, hay những bài viết về con người, văn hóa và địa danh của mỗi vùng đất mà cô đi qua trong tự truyện "Là tôi, Hà Anh".
Hà Anh khoe đường cong nữ tính trên chợ nổi Cần Thơ - ảnh 7
Hà Anh khoe đường cong nữ tính trên chợ nổi Cần Thơ - ảnh 8 Với lần đầu tiên được đặt chân đến miền Tây, Hà Anh đã cùng ekip của mình tích cực trải nghiệm những đặc sắc văn hóa ở nơi đây, đồng thời thực hiện những video clip phóng sự nhằm góp phần quảng bá và tôn vinh vẻ đẹp của vùng sông nước Cần Thơ này.
Hà Anh khoe đường cong nữ tính trên chợ nổi Cần Thơ - ảnh 9
Hà Anh khoe đường cong nữ tính trên chợ nổi Cần Thơ - ảnh 10 Sau những giây phút thư giãn đầy thú vị, Hà Anh và ê-kíp sẽ có những buổi làm việc căng thẳng để tìm ra những gương mặt nổi bật cho cuộc thi Elite Model Look phiên bản Việt.
Hà Anh khoe đường cong nữ tính trên chợ nổi Cần Thơ - ảnh 11

Ảnh: Phú Trần

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá