DMCA.com Protection Status

Hà Anh khoe vòng 1 nóng bỏng trên mô-tô 'khủng'

TPO - Nữ siêu mẫu, ca sĩ và dàn người mẫu đến tham gia một sự kiện ra mắt thương hiệu tại Hà Nội bằng những chiếc mô-tô 'khủng'. Điều này gây phấn khích cho các khách mời tham dự.

Hà Anh khoe vòng 1 nóng bỏng trên mô-tô 'khủng' - ảnh 1 Trong một sự kiện ra mắt thương hiệu tại Hà Nội, siêu mẫu Hà Anh và dàn mẫu nổi tiếng đã bất ngờ xuất hiện cùng dàn mô tô khủng tạo nên sự phấn khích đặc biệt dành cho khán giả. Trong chương trình lần này, siêu mẫu không chỉ tham gia với vai trò khách mời mà còn đảm nhận vai trò đạo diễn và tổng sản xuất.
Hà Anh khoe vòng 1 nóng bỏng trên mô-tô 'khủng' - ảnh 2 Hà Anh và các người mẫu đồng loạt mặc áo khoác da kết hợp vô cùng cá tính với áo thun họa tiết và quần jean đen. 
Hà Anh khoe vòng 1 nóng bỏng trên mô-tô 'khủng' - ảnh 3 Cởi phăng chiếc áo khoác da, nữ siêu mẫu gây chú ý với chiếc áo hai dây khoe khéo vòng 1 gợi cảm. Cô hào hứng tạo dáng trên chiếc mô-tô hầm hố bên cạnh hôn phu Olly Dowden.
Hà Anh khoe vòng 1 nóng bỏng trên mô-tô 'khủng' - ảnh 4 Mẹ và chồng tương lai đến ủng hộ Hà Anh trong chương trình.
Hà Anh khoe vòng 1 nóng bỏng trên mô-tô 'khủng' - ảnh 5 Ông xã của cô cũng tận tình chăm sóc Hà Anh từng chút trước ánh mắt ngưỡng mộ của nhiều người.
Hà Anh khoe vòng 1 nóng bỏng trên mô-tô 'khủng' - ảnh 6 Hà Anh quyến rũ bên rocker Phạm Anh Khoa.
Hà Anh khoe vòng 1 nóng bỏng trên mô-tô 'khủng' - ảnh 7 Dàn người mẫu Minh Tú, Hữu Long, Quanh Đi tham gia trình diễn trong chương trình.
Hà Anh khoe vòng 1 nóng bỏng trên mô-tô 'khủng' - ảnh 8 Cựu người mẫu, diễn viên Đức Hải cũng tham gia trình diễn với tư cách khách mời.
Hà Anh khoe vòng 1 nóng bỏng trên mô-tô 'khủng' - ảnh 9 Rocker Phạm Anh Khoe và các người mẫu khuấy động chương trình với ca khúc cuồng nhiệt We will rock you.
Hà Anh khoe vòng 1 nóng bỏng trên mô-tô 'khủng' - ảnh 10 Các người mẫu và vũ công khiến chương trình thêm sôi động với những vũ đạo cực 'ngầu'.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng