Hà Anh khoe vòng một gợi cảm trong đêm chung kết Miss Global

TPO - Siêu mẫu gốc Hà thành diện váy dạ hội trắng muốt, khoe vòng một đầy đặn khi tham dự đêm chung kết Miss Global 2016 tại Philippines với vai trò giám khảo.

Hà Anh khoe vòng một gợi cảm trong đêm chung kết Miss Global - ảnh 1 Trong thiết kế được làm riêng cho mình của NTK Hồ Thanh Phương, siêu mẫu Hà Anh lại làm cho khán giả và bạn bè quốc tế trầm trồ về vẻ lộng lẫy và gợi cảm khi tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế Miss Global năm nay được tổ chức tại Manila, Phillipines trong vai trò thành phần ban giám khảo.
Hà Anh khoe vòng một gợi cảm trong đêm chung kết Miss Global - ảnh 2 Bộ váy giúp siêu mẫu khoe được thân hình 'đồng hồ cát' với những số đo trứ danh của mình.
Hà Anh khoe vòng một gợi cảm trong đêm chung kết Miss Global - ảnh 3 Người đẹp khoe vòng một quyến rũ trên thảm đỏ của đêm chung kết.
Hà Anh khoe vòng một gợi cảm trong đêm chung kết Miss Global - ảnh 4 Hà Anh khoe sắc gợi cảm bên Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova.
Hà Anh khoe vòng một gợi cảm trong đêm chung kết Miss Global - ảnh 5 Cô chụp ảnh kỷ niệm cùng vợ chồng Hoa hậu Hoàn vũ Natalie Glebova.
Hà Anh khoe vòng một gợi cảm trong đêm chung kết Miss Global - ảnh 6 Hà Anh cũng có dịp hội ngộ tay vô đich quyền anh thế giới Manny Paccquiao.
Hà Anh khoe vòng một gợi cảm trong đêm chung kết Miss Global - ảnh 7 Và Hoa hậu Mỹ 2014 Nina Davuluri.
Hà Anh khoe vòng một gợi cảm trong đêm chung kết Miss Global - ảnh 8 Hà Anh lên sân khấu trao giải cho Á hậu 1 của cuộc thi.
Hà Anh khoe vòng một gợi cảm trong đêm chung kết Miss Global - ảnh 9 Nữ giám khảo khoe sắc bên Miss Global 2015 và Miss Global 2016.
Hà Anh khoe vòng một gợi cảm trong đêm chung kết Miss Global - ảnh 10 Hà Anh bên top 5 của cuộc thi.
Photos: Hoàng Trần

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng