Hà Anh làm giám khảo Elite Model Look phiên bản Việt

TPO - Sau khi ngồi ghế giám khảo Vietnam's Next Top Model mùa thứ nhất, siêu mẫu cá tính gốc Hà thành tiếp tục đảm nhận vai trò 'cầm cân nảy mực' của cuộc thi người mẫu đình đám Elite Model Look lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Siêu mẫu Hà Anh đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Elite Model Look phiên bản Việt.
Siêu mẫu Hà Anh đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Elite Model Look phiên bản Việt.
Cựu siêu mẫu nổi tiếng thế giới Cindy Crawford bắt đầu tỏa sáng sau khi tham gia cuộc thi Elite Model Look vào năm 1983. Và nay phiên bản Việt của cuộc thi người mẫu đình đám thế giới này đã chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi “Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014”.

Buổi casting đầu tiên của Elite Model Look – phiên bản Việt sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội vào ngày 20/7 sắp tới. Tiếp theo đó sẽ là các buổi casting ở những thành phố lớn khác trên khắp cả nước như Tp.HCM (26, 27/07), Đà Nẵng (02/08) và Cần Thơ (09,10/08).

Đồng hành cùng các thí sinh trong mùa thi đầu tiên của “Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014” là các thành viên BGK gồm những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn với làng thời trang Việt: bà Nguyễn Thị Thúy Nga – TGĐ Công ty TNHH Truyền thông Elite Việt Nam, giám đốc sáng tạo Henri Hubert và siêu mẫu Hà Anh.

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình, trước câu hỏi về việc liệu BGK có tin tưởng rằng cuộc thi sẽ tìm ra một Cindy Crawford như phiên bản gốc đã làm được hay không, siêu mẫu Hà Anh – thành viên BGK cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014” chia sẻ: “Tại sao lại không nhỉ? Nhất là khi đất nước Việt Nam của chúng ta có hơn 90 triệu dân thì việc tìm thấy một gương mặt triển vọng không phải là điều quá khó khăn. Vì thế, với quy mô và cách thức tổ chức, đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế của Elite Model Look phiên bản Việt, chúng tôi rất hy vọng sẽ là một bệ phóng vững chắc để các thí sinh tự do phát triển đam mê và tài năng của mình”.

Tuy chưa chính thức khởi động nhưng mùa thi đầu tiên của Elite Model Look phiên bản Việt đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng và báo giới. Khá đông các bạn trẻ đã đến đăng ký dự thi tại buổi họp báo của chương trình diễn ra vào chiều 10/07. Ngoài giải thưởng trị giá 600 triệu đồng, thí sinh đoạt giải nhất cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014 còn còn có cơ hội xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí uy tín trong và ngoài nước.

Đặc biệt, người chiến thắng còn có cơ hội tranh tài cùng các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới tại cuộc thi Elite Model Look quốc tế vào tháng 11 tại kinh đô thời trang thế giới Paris.

Khác với những cuộc tuyển chọn người mẫu khác, “Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014” chỉ tập trung hoàn toàn vào việc đào tạo các kỹ năng và trình độ chuyên môn nhằm tìm ra gương mặt xứng đáng dự thi Elite Model Look quốc tế.

Đây là lần thứ hai siêu mẫu Hà Anh ngồi ghế giám khảo một cuộc thi tìm kiếm người mẫu. Trước đó vào năm 2010, Hà Anh đã được mời ngồi ghế giám khảo của cuộc thi Vietnam's Next Top Model lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam theo bản quyền của chương trình đình đám America's Next Top Model do siêu mẫu da màu Tyra Banks sáng lập.

Tuy chỉ ngồi ghế nóng mùa giải đầu tiên nhưng Hà Anh đã chiếm được cảm tình của công chúng bởi phong cách chuyên nghiệp và những kiến thức chuyên môn của mình. Hiện tại người đẹp gốc Hà thành đã ít xuất hiện trên sàn catwalk mà lấn sân sang lĩnh vực ca hát, bên cạnh đó cô còn đảm nhận vai trò đạo diễn thời trang, đỡ đầu cho các người mẫu trẻ trong việc phát triển sự nghiệp.

Tuy không còn xuất hiện thường xuyên trên sàn catwalk nhưng với những ảnh hưởng của mình, Hà Anh vẫn được ban tổ chức tin tưởng giao cho nhiệm vụ giám khảo cuộc thi Elite Model Look mùa thứ nhất.

Hà Anh làm giám khảo Elite Model Look phiên bản Việt - ảnh 1 Siêu mẫu Hà Anh và ban tổ chức kỳ vọng sẽ phát hiện ra một Cindy Crawford của Việt Nam.
Hà Anh làm giám khảo Elite Model Look phiên bản Việt - ảnh 2 Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, quán quân VN's Next Top Model mùa thứ nhất Trang Khiếu tới chúc mừng Hà Anh đảm nhận vai trò mới.
Hà Anh làm giám khảo Elite Model Look phiên bản Việt - ảnh 3 Ban giám khảo của Elite Model Look phiên bản Việt.
Hà Anh làm giám khảo Elite Model Look phiên bản Việt - ảnh 4 Cuộc thi thu hút được sự chú ý của giới chuyên môn.
Hà Anh làm giám khảo Elite Model Look phiên bản Việt - ảnh 5 Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tới chúc mừng đàn chị Hà Anh.
Hà Anh làm giám khảo Elite Model Look phiên bản Việt - ảnh 6 Nhiều bạn gái đã đăng ký tham gia cuộc thi ngay trong buổi họp báo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng