Hà Anh làm party hoành tráng đón 'Miss Global' tới VN

TPO - Siêu mẫu Hà thành đã gửi lời mời tới người đẹp Emily Kiss - Miss Global 2013 cùng hai á hậu của cuộc thi này tới giao lưu với người hâm mộ Việt Nam trong những ngày đầu tháng 10.

Hà Anh làm party hoành tráng đón 'Miss Global' tới VN

Ngày 2/10/2013 với lời mời từ Siêu Mẫu Hà Anh, Miss Global 2013 Emily Kiss và hai Á Hậu Joanna Hill, Emilia Zoryan sẽ đến thăm Việt Nam.

Thông qua chuyến thăm Việt Nam lần này, Hoa Hậu và hai Á Hậu sẽ cùng siêu Mẫu Hà Anh thưởng ngoạn các danh lam thắng cảnh, học hỏi về văn hoá, con người và ẩm thực Việt Nam.

Buổi gặp gỡ, giao lưu và thưởng thức cocktail cùng Miss Global sẽ diễn ra vào lúc 4 giờ chiều ngày 2/10/2013 tại Saigon Saigon Bar, tầng 9 Khách sạn Caravelle, TP. HCM.

Bên cạnh đó, siêu Mẫu Hà Anh cũng sẽ đích thân tổ chức bữa tiệc “Oakclub Poolside Party" nhằm tạo cơ hội để các ngôi sao nổi tiếng hàng đầu trong các lãnh vực thời trang, âm nhạc, điện ảnh của showbiz Việt giao lưu với các đại diện sắc đẹp quốc tế.

Siêu mẫu Hà Anh và MC quốc tế Rossi Morreale trên sân khấu đêm chung kết Miss Global 2013
Siêu mẫu Hà Anh và MC quốc tế Rossi Morreale trên sân khấu đêm chung kết Miss Global 2013.

Ngoài ra, một bữa tối quyên góp từ thiện cũng sẽ được tổ chức với sự góp mặt của các ngôi sao Việt, các tổ chức doanh nhân, Miss Global và hai Á Hậu.

Ngày 8/10/2013, Miss Global cùng hai Á Hậu sẽ tới thăm tổ chức Heartbeat VietNam, phẫu thuật tim cho trẻ em. Toàn bộ số tiền từ thiện quyên góp được trong đêm từ thiện ngày 4/10 sẽ được chuyển cho quỹ Heartbeat Vietnam, do diễn viên Ngô Thanh Vân làm Đại sứ.

Miss Global được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 3/8/2013 tại Los Angeles, Mỹ. Đêm chung kết bao gồm 40 thí sinh dến từ các nước trên thế giới với sự tham gia dẫn dắt chương trình của ngôi sao truyền hình giải trí nổi tiếng của Mỹ Rossi Morreale và siêu mẫu Hà Anh.

Hoa hậu và các người đẹp đoạt giải cao của cuộc thi Miss Global 2013
Hoa hậu và các người đẹp đoạt giải cao của cuộc thi Miss Global 2013.

Chiến thắng chung cuộc với vương miện Miss Global dành cho hoa hậu Canada, Emily Kiss; Á hậu 1 - Emilia Zoryan đến từ Mỹ; Á hậu 2 - Joanna Hill đến từ Anh.

Người sáng lập ra cuộc thi Miss Global, anh Van M. Pham là một doanh nhân kiêm nhà sản xuất phim người Mỹ gốc Việt. Anh Van M. Pham có mong ước sẽ đưa cuộc thi Miss Global lên ngang tầm với các cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng thế giới như Miss Universe và Miss World.

Và chính vì mang trong mình dòng máu Việt, anh mong muốn được đưa cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế này về Việt Nam vào năm 2014.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng