Hà Anh mặc crop-top gợi cảm làm đạo diễn thời trang

TPO - Mới đây, tại buổi luyện tập cho chương trình thời trang trong vai trò đạo diễn, siêu mẫu Hà Anh khéo leo khoe thân hình gợi cảm với vòng eo con kiến và làn da nâu khỏe khoắn khi diện quần jean và áo crop top kẻ sọc.

Hà Anh khoe thân hình gợi cảm với vòng eo con kiến và làn da nâu khỏe khoắn.
Hà Anh khoe thân hình gợi cảm với vòng eo con kiến và làn da nâu khỏe khoắn.
Hà Anh mặc crop-top gợi cảm làm đạo diễn thời trang - ảnh 1 Chỉ trong một thời gian ngắn thử sức với vai trò đạo diễn, Hà Anh nhanh chóng gây dựng nhiều thành công trong công việc khi liên tục tạo ra những show diễn ấn tượng và đa dạng trong phong cách.
Hà Anh mặc crop-top gợi cảm làm đạo diễn thời trang - ảnh 2 Xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, ba cô chính là đạo diễn/ họa sỹ thiết kế phim nhựa Vũ Huy, Hà Anh phần nào thừa hưởng năng khiếu về nghệ thuật và khả năng cảm nhận về âm thanh, ánh sáng và hiệu ứng sân khấu tốt.
Hà Anh mặc crop-top gợi cảm làm đạo diễn thời trang - ảnh 3 Trong show diễn lần này, cô sử dụng cửa cuốn ngay trên sân khấu và âm thanh của động cơ và cơ khí để tạo hiệu ứng mở màn cho chương trình.  
Hà Anh mặc crop-top gợi cảm làm đạo diễn thời trang - ảnh 4 Hà Anh và các người mẫu đàn em sẽ trình diễn trong chương trình lần này.
Hà Anh mặc crop-top gợi cảm làm đạo diễn thời trang - ảnh 5 Được biết, ngay sau chương trình, Hà Anh lên đường bay sang Úc để làm việc và tranh thủ nghỉ ngơi đón năm mới cùng bạn bè và gia đình.
Hà Anh mặc crop-top gợi cảm làm đạo diễn thời trang - ảnh 6 Vào đầu năm 2015, cô sẽ phát hành "Là tôi, Hà Anh" phiên bản Sách nói với sự tham gia thu âm của chính cô và các thành viên trong gia đình cùng người hâm mộ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sau khi 5.000 bản in của tự truyện đầu tay của cô đã được tiêu thụ.
Hà Anh mặc crop-top gợi cảm làm đạo diễn thời trang - ảnh 7 Hà Anh thoải mái trao đổi với nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng của Anh - Michael Barnes về ý tưởng cho kiểu tóc trong chương trình.
Hà Anh mặc crop-top gợi cảm làm đạo diễn thời trang - ảnh 8 "Người cũ" Henri Hubert cũng đồng hành cùng cô trong chương trình.
Hà Anh mặc crop-top gợi cảm làm đạo diễn thời trang - ảnh 9 Dù chưa từng thừa nhận về mối quan hệ tình cảm trong quá khứ nhưng người hâm mộ vẫn luôn thường xuyên thấy cả hai xuất hiện và hỗ trợ trong các dự án riêng của nhau.
Hà Anh mặc crop-top gợi cảm làm đạo diễn thời trang - ảnh 10 Cựu siêu mẫu/ diễn viên Đức Hải đảm nhận vị trí vedette khi là người mẫu nam kết màn cho chương trình. Dù không còn hoạt động nhiều trong lĩnh vực thời trang nhưng anh vẫn giữ được phong thái và thân hình của một siêu mẫu hàng đầu tại Việt Nam.  
Ảnh: Tùy Phong

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá