Hà Anh mặc nội y nóng bỏng trong phòng tập gym

TPO - Nữ siêu mẫu gốc Hà thành khoe triệt để lợi thế cơ thể đó là vòng một đầy đặn, vòng eo 'con kiến' 58 cm và vòng ba nóng bỏng, cùng đôi chân dài miên man trong bộ ảnh mới.

Hà Anh mặc nội y nóng bỏng trong phòng tập gym - ảnh 1 Hà Anh xuất hiện đầy nóng bỏng và gợi cảm trong bộ ảnh thời trang mới, với trang phục quyến rũ.
Hà Anh mặc nội y nóng bỏng trong phòng tập gym - ảnh 2 Nữ người mẫu từ lâu vẫn được nhắc tới như một chuẩn mực của vẻ đẹp gợi cảm và hiện đại. Để có được vẻ đẹp đó Hà Anh đã phải có không ít công sức trong phòng tập gym.
Hà Anh mặc nội y nóng bỏng trong phòng tập gym - ảnh 3 Bí quyết của siêu mẫu đó là sống năng động, tích cực, tập luyện và có chế độ dinh dưỡng khoa học. Cô còn chia sẻ những bí quyết này trong cuốn sách thứ 3 được phát hành của cô "Sống trong thế giới đàn ông".
Hà Anh mặc nội y nóng bỏng trong phòng tập gym - ảnh 4 Cái tên Hà Anh gắn liền với 'thương hiệu nóng bỏng' của một siêu mẫu có thân hình đồng hồ cát.
Hà Anh mặc nội y nóng bỏng trong phòng tập gym - ảnh 5 Dù ở độ tuổi 33 nhưng dường như dấu ấn thời gian không thể "đụng chạm" tới cơ thể tuyệt mỹ của cô.
Hà Anh mặc nội y nóng bỏng trong phòng tập gym - ảnh 6 Siêu mẫu Hà Anh được đánh giá có vẻ đẹp phù hợp với chuẩn của các siêu mẫu quốc tế thời đại.
Hà Anh mặc nội y nóng bỏng trong phòng tập gym - ảnh 7 Vẻ đẹp gợi cảm và tự tin của Hà Anh luôn 'đón tim'  cánh mày râu
Hà Anh mặc nội y nóng bỏng trong phòng tập gym - ảnh 8 Không đi chung xu thế của các mỹ nhân Việt hiện nay đó là da trắng bóc, Hà Anh sở hữu làn da nâu bóng khỏe không thể trộn lẫn.
Hà Anh mặc nội y nóng bỏng trong phòng tập gym - ảnh 9 Chính vẻ đẹp riêng biệt này cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp đã mang lại thành công cho Hà Anh trong làng mẫu.

Ảnh: Hoàng Trần

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá