DMCA.com Protection Status

Hà Anh mặc nóng bỏng bên ông xã trong tiệc sinh nhật

TPO - Siêu mẫu gốc Hà thành diện trang phục nóng bỏng, 'quậy' hết cỡ bên ông xã và những người bạn thân trong buổi tiệc sinh nhật của cô được tổ chức vào tối qua 12/4, tại TP. HCM.

Hà Anh mặc nóng bỏng bên ông xã trong tiệc sinh nhật - ảnh 1 Tối qua, ngày 12/4/2017, siêu mẫu Hà Anh xuất hiện cùng ông xã trong đại tiệc sinh nhật vô cùng xa hoa mang chủ đề “Sparkle Like The Vus” – Tỏa sáng lấp lánh.
Hà Anh mặc nóng bỏng bên ông xã trong tiệc sinh nhật - ảnh 2 Để phù hợp với chủ đề của đêm tiệc, Hà Anh chọn bộ váy bó sát lấp lánh vô cùng nổi bật và quyến rũ.
Hà Anh mặc nóng bỏng bên ông xã trong tiệc sinh nhật - ảnh 3 Bộ váy xẻ sâu giúp Hà Anh khoe được vòng một quyến rũ và những đường cong cơ thể nóng bỏng.
Hà Anh mặc nóng bỏng bên ông xã trong tiệc sinh nhật - ảnh 4 Em gái của Hà Anh cũng xuất hiện trong bữa tiệc, mặc bộ váy xoè lấp lánh như công chúa.
Hà Anh mặc nóng bỏng bên ông xã trong tiệc sinh nhật - ảnh 5 Rất nhiều người bạn thân thiết trong giới giải trí đã tới dự tiệc sinh nhật của Hà Anh. Chị em nữ siêu mẫu thân thiết bên nam diễn viên Lương Mạnh Hải.
Hà Anh mặc nóng bỏng bên ông xã trong tiệc sinh nhật - ảnh 6 Vốn có nhiều năm hoạt động tại Anh quốc nên Hà Anh cũng có rất nhiều người bạn ngoại quốc tới tham dự.
Hà Anh mặc nóng bỏng bên ông xã trong tiệc sinh nhật - ảnh 7 Bữa tiệc sinh nhật của Hà Anh cũng không thể vắng mặt cô bạn thân là diễn viên Kathy Uyên.
Hà Anh mặc nóng bỏng bên ông xã trong tiệc sinh nhật - ảnh 8 Hà Anh hạnh phúc hôn trán em gái khi bất ngờ nhận được chiếc bánh sinh nhật đầy ấn tượng.
Hà Anh mặc nóng bỏng bên ông xã trong tiệc sinh nhật - ảnh 9 Bữa tiệc sinh nhật của Hà Anh còn thêm phần sôi động hơn với pool party được tổ chức sau đó. Siêu mẫu khoe thân hình nóng bỏng bên ông xã Olly Dowden.
Hà Anh mặc nóng bỏng bên ông xã trong tiệc sinh nhật - ảnh 10 Hà Anh 'quậy' hết cỡ bên bạn bè thân thiết trong tiệc sinh nhật.
Photo: Tuấn Vũ, Win

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng