Hà Anh mặc váy lưới mỏng tang, lấp ló body nóng bỏng

TPO - Chân dài hàng đầu Việt Nam diện bộ váy lưới mỏng tang, khoe nội y trắng với thân hình nóng bỏng khi tham dự một event tại Sài Gòn tối 20/2.

Hà Anh mặc váy lưới mỏng tang, lấp ló body nóng bỏng
Là một trong những ngôi sao đắt giá hàng đầu, siêu mẫu Hà Anh không chỉ gây ấn tượng với những shoot hình thời trang nóng bỏng mang đậm hơi thở quốc tế hay những trang viết chia sẻ về tình yêu và cuộc sống đầy tinh tế thì cô còn được công chúng và giới chuyên môn đánh giá cao với vai trò MC bởi sự duyên dáng, khéo léo và khả năng sử dụng linh hoạt song ngữ Anh – Việt.

Sau thành công trong vai trò dẫn dắt sự kiện Miss Global 2013 tại Los Angeles (Mỹ) và Global Angel Award tại London (Anh quốc), Hà Anh ngày càng được các đối tác trong nước tin tưởng giao phó trách nhiệm quan trọng này.

Cô cùng ekip luôn có những sự chuẩn bị chu đáo cho sự kiện khi vừa xuất hiện đầy phong cách trong bộ trang phục thu hút, gợi cảm nơi thảm đỏ của NTK Hà Trương và lại cũng lộng lẫy xuất hiện trên sân khấu trong bộ đầm dạ hội đỏ rực rỡ của NTK Chung Thanh Phong ở một event tối 20/2.

Được biết, trong thời gian tới, ngoài tập trung cho các hoạt động truyền thông đẩy mạnh cho việc quảng bá cuốn tự truyện đầu tay của mình mang tên “Là tôi, Hà Anh” tại Việt Nam và Anh Quốc (nơi cô từng có 8 năm học tập, làm việc và sinh sống) thì Hà Anh tiếp tục ra MV cho single thứ 3 do chính cô cùng nhạc sĩ trẻ tài năng Atoneus Maximus sáng tác mang tên Put It On Me.

Đặc biệt, trong MV còn có sự xuất hiện đặc biệt của một nam tài tử Hollywood nổi tiếng. Hà Anh chia sẻ cô rất háo hức để đón chào người bạn đặc biệt này khi anh tới Việt Nam và sẽ cùng bật mí với tất cả fans hâm mộ cùng báo giới khi anh chính thức lên sân bay trên đường tới Việt Nam vào ngày 25 sắp tới.

Hình ảnh Hà Anh xinh đẹp, gợi cảm trong event tối 20/2:

Hà Anh mặc váy lưới mỏng tang, lấp ló body nóng bỏng - ảnh 1
Hà Anh mặc váy lưới mỏng tang, lấp ló body nóng bỏng - ảnh 2
Hà Anh mặc váy lưới mỏng tang, lấp ló body nóng bỏng - ảnh 3
Hà Anh mặc váy lưới mỏng tang, lấp ló body nóng bỏng - ảnh 4
Hà Anh mặc váy lưới mỏng tang, lấp ló body nóng bỏng - ảnh 5
Hà Anh mặc váy lưới mỏng tang, lấp ló body nóng bỏng - ảnh 6
Hà Anh mặc váy lưới mỏng tang, lấp ló body nóng bỏng - ảnh 7
Hà Anh mặc váy lưới mỏng tang, lấp ló body nóng bỏng - ảnh 8
Hà Anh mặc váy lưới mỏng tang, lấp ló body nóng bỏng - ảnh 9
Hà Anh mặc váy lưới mỏng tang, lấp ló body nóng bỏng - ảnh 10 
Ảnh: Thành Luân

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá