Hà Anh nhịn ăn giữ eo để hóa 'nàng tiên cá' gợi cảm

TPO - Để hóa thân thành một nàng tiên cá hoàn hảo trong thiết kế của NTK Thủy Nguyễn, siêu mẫu Hà Anh cho biết cô đã nhịn ăn cả buổi chiều để giữ eo.

Hà Anh nhịn ăn giữ eo để hóa 'nàng tiên cá' gợi cảm

Sau khoảng thời gian dài tập trung phát triển sự nghiệp tại thị trường nước ngoài, khi trở về nước Hà Anh nhận được nhiều lời mời tham gia các chiến dịch đại diện hình ảnh cho thương hiệu, các hoạt động vì xã hội, cộng đồng.

Ngày hôm qua 17/12, Hà Anh khá tất bật để tham gia đồng thời hai sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong sự kiện ra mắt showroom mới của NTK Thủy Nguyễn, Hà Anh xuất hiện với hình ảnh một siêu người mẫu cá tính với số đo vàng trong trang phục cho chính NTK trẻ tài năng đồng thời cũng là một người bạn rất thân thiết với cô thiết kế riêng cho sự kiện.

Ngay sau đó, Hà Anh nhanh chóng thay đổi trang phục của mình để cùng đến với các bạn sinh viên tham gia cùng đêm chung kết một cuộc thi về ý tưởng du lịch quốc gia.

Với vai trò là nghê sĩ đồng hành cùng chương trình từ những vòng thi đầu tiên, Hà Anh đã có những chia sẻ, giao lưu cùng các bạn sinh viên về những trải nghiệm du lịch của bản thân và không quên gửi những lời khuyên đến các bạn trẻ để có thể đại diện cho đất nước quảng bá đến bạn bè thế giới.

Bên cạnh đó, cô cũng dành tặng tên cho các bạn sinh viên ca khúc Halo và một sáng tác của chính cô mang tên “From The Very Start” và nhận được rất nhiều sự cổ vũ của tất cả khán giả có mặt trong khán phòng.

Hình ảnh Hà Anh thay váy áo chớp nhoáng để chạy show:

Hà Anh nhịn ăn giữ eo để hóa 'nàng tiên cá' gợi cảm - ảnh 1
Hà Anh nhịn ăn giữ eo để hóa 'nàng tiên cá' gợi cảm - ảnh 2
Hà Anh nhịn ăn giữ eo để hóa 'nàng tiên cá' gợi cảm - ảnh 3
Hà Anh nhịn ăn giữ eo để hóa 'nàng tiên cá' gợi cảm - ảnh 4
Hà Anh nhịn ăn giữ eo để hóa 'nàng tiên cá' gợi cảm - ảnh 5
Hà Anh nhịn ăn giữ eo để hóa 'nàng tiên cá' gợi cảm - ảnh 6
Hà Anh nhịn ăn giữ eo để hóa 'nàng tiên cá' gợi cảm - ảnh 7
Hà Anh nhịn ăn giữ eo để hóa 'nàng tiên cá' gợi cảm - ảnh 8

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá