Hà Anh nóng bỏng chào đón thí sinh Elite Model Look

TPO - Nữ giám khảo xinh đẹp, quyền lực của Elite Model Look phiên bản Việt đã chào đón 27 thí sinh của cuộc thi đến với khóa đào tạo ở Đà Nẵng.

Hà Anh nóng bỏng chào đón thí sinh Elite Model Look
Hà Anh nóng bỏng chào đón thí sinh Elite Model Look - ảnh 1 Ngay sau khi hoàn thành công việc tuyển chọn các gương mặt trẻ triển vọng cho cuộc thi Elite Model Look Việt Nam, giám khảo siêu mẫu Hà Anh đã nhanh chóng bay đến Đà Nẵng để tham gia các buổi đào tạo kĩ năng cho Top 27 thí sinh tiềm năng trên toàn quốc.
Hà Anh nóng bỏng chào đón thí sinh Elite Model Look - ảnh 2 Người đẹp diện váy họa tiết hoa trắng-xanh, khoe làn da nâu nóng bỏng cùng vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ.
Hà Anh nóng bỏng chào đón thí sinh Elite Model Look - ảnh 3 Hà Anh luôn thể hiện phong cách thời trang sành điệu, hiện đại và một thần thái tự tin tuyệt đối của một siêu mẫu, gây ấn tượng mạnh mẽ với các thí sinh.
Hà Anh nóng bỏng chào đón thí sinh Elite Model Look - ảnh 4 27 thí sinh sẽ có một khóa tập huấn ngắn với Hà Anh và các chuyên gia, trước khi bước vào đêm chung kết vào ngày 6/9 tới. 
Hà Anh nóng bỏng chào đón thí sinh Elite Model Look - ảnh 5
Hà Anh nóng bỏng chào đón thí sinh Elite Model Look - ảnh 6 Các thí sinh của Elite Model Look sẽ có 10 ngày huấn luyện khắc nghiệt một cách biệt lập theo tiêu chuẩn quốc tế tại một trong những resort danh giá nhất Đà Nẵng cùng các chuyên gia trong nghề trong nước và quốc tế.
Hà Anh nóng bỏng chào đón thí sinh Elite Model Look - ảnh 7
Hà Anh nóng bỏng chào đón thí sinh Elite Model Look - ảnh 8 Các thí sinh của Elite Model Look sẽ phải trải qua 10 ngày huấn luyện khắc nghiệt một cách biệt lập theo tiêu chuẩn quốc tế tại một trong những resort danh giá nhất Đà Nẵng cùng các chuyên gia trong nghề trong nước và quốc tế.
Hà Anh nóng bỏng chào đón thí sinh Elite Model Look - ảnh 9
Hà Anh nóng bỏng chào đón thí sinh Elite Model Look - ảnh 10 Hà Anh đã cùng ekip của mình bay ra Đà Nẵng trước các thí sinh một ngày để có những chuẩn bị chu đáo và bàn bạc kĩ lưỡng hơn về nội dung của các buổi huấn luyện.
Hà Anh nóng bỏng chào đón thí sinh Elite Model Look - ảnh 11
Hà Anh nóng bỏng chào đón thí sinh Elite Model Look - ảnh 12 Ngồi cùng ghế giám khảo với Hà Anh tại cuộc thi Elite Model Look phiên bản Việt lần đầu tiên được tổ chức là chuyên gia hình ảnh Henri Hurbert.
Hà Anh nóng bỏng chào đón thí sinh Elite Model Look - ảnh 13 Hai người từng có những lần cộng tác ấn tượng trong quá khứ khi Hà Anh mới bước chân về Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá