Hà Anh 'tái xuất' nóng bỏng trên sân khấu ca nhạc

TPO - Sau một thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, siêu mẫu kiêm ca sĩ gợi cảm gốc Hà thành đã có màn 'tái xuất' đầy ấn tượng trong một chương trình tối 23/1.

Sau sự cố cấm diễn vào tháng 10 vừa qua vì vấn đề trang phục biểu diễn trên sân khấu thời trang, mới đây, siêu mẫu Hà Anh đã quay trở lại sân khấu âm nhạc đầy mạnh mẽ và đẳng cấp.
Sau sự cố cấm diễn vào tháng 10 vừa qua vì vấn đề trang phục biểu diễn trên sân khấu thời trang, mới đây, siêu mẫu Hà Anh đã quay trở lại sân khấu âm nhạc đầy mạnh mẽ và đẳng cấp.
Hà Anh 'tái xuất' nóng bỏng trên sân khấu ca nhạc - ảnh 1 Trong khoảng thời gian không xuất hiện trên các sân khấu biểu diễn, Hà Anh tập trung cho hoạt động viết lách và đạo diễn chương trình. Mới đây, sau khi trở về từ chuyến đi Australia, siêu mẫu đa tài này đã quay trở lại sân khấu ca nhạc với hình ảnh mới mẻ và phong cách âm nhạc đặc sắc.
Hà Anh 'tái xuất' nóng bỏng trên sân khấu ca nhạc - ảnh 2 Xuất hiện trong bộ cánh mang hơi hướng thủy thủ sang trọng và gợi cảm, Hà Anh thể hiện ca khúc Right There (Nicole Scherzinger) cùng rapper người Mỹ gốc Phi nổi tiếng Icee. 
Hà Anh 'tái xuất' nóng bỏng trên sân khấu ca nhạc - ảnh 3 Cả hai đã khuấy động toàn thể sân khấu bằng giai điệu bắt tai và vũ đạo đầy lôi cuốn. 
Hà Anh 'tái xuất' nóng bỏng trên sân khấu ca nhạc - ảnh 4 Ngoài ra, trong sự kiện, cô cũng gửi đến khán giả ca khúc tự sáng tác Put It On Me và bản cover Halo (Beyoncé). 
Hà Anh 'tái xuất' nóng bỏng trên sân khấu ca nhạc - ảnh 5 Nếu như với Put It On Me, Hà Anh khéo léo khoe được khả năng vũ đạo và thân hình nóng bỏng thì Halo lại giúp cô chạm đến cảm xúc của người nghe khi hát live trên nền nhạc piano và chủ động tiến đến giao lưu cùng khán giả.
Hà Anh 'tái xuất' nóng bỏng trên sân khấu ca nhạc - ảnh 6 Với thẩm mĩ âm nhạc tốt và giọng hát thanh thoát ngày càng được trau chuốt, siêu mẫu cá tính đã thực sự để lại ấn tượng đẹp trong sự kiện đánh dấu lần trở lại này.
Hà Anh 'tái xuất' nóng bỏng trên sân khấu ca nhạc - ảnh 7 Được biết, trong thời gian tới, bên cạnh hoạt động thời trang và âm nhạc, Hà Anh sẽ cho ra mắt phiên bản Audiobook của tự truyện “Là tôi, Hà Anh”. 
Hà Anh 'tái xuất' nóng bỏng trên sân khấu ca nhạc - ảnh 8 Với dự án này, giọng ca Take My Picture cho thấy khả năng nhanh nhạy bắt kịp xu hướng của mình khi là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên phát hành sách nói (Trên thế giới, các nghệ sĩ hàng đầu như Katy Perry, Oprah Winfrey, Anne Hathaway, Johny Depp,… gần đây đã gặt hái nhiều thành công với các ấn bản Audiobook của mình).
Hà Anh 'tái xuất' nóng bỏng trên sân khấu ca nhạc - ảnh 9 Hà Anh xuất hiện sang trọng và gợi cảm bên người Mỹ gốc Phi nổi tiếng Icee.

Video đang được xem nhiều

Tin nóng 24h: Trường học bốc lửa, học sinh náo loạn bỏ chạy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng