Hà Anh 'tái xuất' quyến rũ sau kỳ trăng mật

TPO - Ngay sau tuần trăng với chồng tại Maldives, tối qua 14/8, siêu mẫu Hà Anh đã nhanh chóng trở lại công việc và góp mặt trong sự kiện trao giải cuộc thi Cảm tác Hoa hồng do Takashimaya tổ chức tại Saigon Center.

Hà Anh 'tái xuất' quyến rũ sau kỳ trăng mật - ảnh 1 Đến với sự kiện lần này, cô chọn cho mình chiếc váy lộng lẫy do NTK Audrey tự thiết kế và may riêng cho Hà Anh.
Hà Anh 'tái xuất' quyến rũ sau kỳ trăng mật - ảnh 2 Được biết, ngay sau khi biết được siêu mẫu Hà Anh muốn sử dụng chiếc váy cho sự kiện về hoa hồng thì Audrey đã lập tức làm một phần thân mới cho phù hợp với số đo của Hà Anh và kết đính hoa hồng trên thân váy để hợp chủ đề. 
Hà Anh 'tái xuất' quyến rũ sau kỳ trăng mật - ảnh 3 Chiếc váy được làm bằng chata liệu organza, 100% tơ tằm.
Hà Anh 'tái xuất' quyến rũ sau kỳ trăng mật - ảnh 4 Hà Anh vừa trở về Việt Nam sau chuyến nghỉ trăng mật lãng mạn cùng ông xã Olly Dowden.
Hà Anh 'tái xuất' quyến rũ sau kỳ trăng mật - ảnh 5 Trong suốt chuyến đi, siêu mẫu cũng đưa nhiều hình ảnh về chuyến đi của mình lên trang facebook cá nhân khiến các fans 'ghen tỵ'.
Hà Anh 'tái xuất' quyến rũ sau kỳ trăng mật - ảnh 6 Sau nhiều mối tình cuối cùng Hà Anh đã tìm được 'bến đỗ' cho mình.
Hà Anh 'tái xuất' quyến rũ sau kỳ trăng mật - ảnh 7 Trong ánh mắt và nụ cười của siêu mẫu luôn toát lên vẻ viên mãn và hạnh phúc.
Hà Anh 'tái xuất' quyến rũ sau kỳ trăng mật - ảnh 8 Mặc dù là một trong những người mẫu đắt giá nhất showbiz Việt, luôn phải bận rộn trong công việc, song cô luôn nhận được sự ủng hộ từ người chồng của mình, Olly Dowden.
Hà Anh 'tái xuất' quyến rũ sau kỳ trăng mật - ảnh 9 Sắp tới siêu mẫu Hà Anh cũng sẽ đồng hành với vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 trong vai trò huấn luyện viên catwalk.
Photos: Win

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá