Hà Anh: The Face chưa đáp ứng được điều kiện cát-xê

TPO - Cách đây vài giờ, siêu mẫu Hà Anh đã lên tiếng trên facebook cá nhân về việc cô không tham gia làm huấn luyện viên The Face mùa thứ hai.

Siêu mẫu Hà Anh.
Siêu mẫu Hà Anh.

Thông tin về dàn huấn luyện viên của chương trình The Face mùa thứ 2 hiện rất được quan tâm. Nhiều cái tên đình đám của làng mẫu đã được truyền thông nhắm đến là lựa chọn của ban tổ chức như: siêu mẫu Hà Anh, Võ Hoàng Yến, cựu siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Phạm Hương...

Hà Anh được mong đợi sẽ ngồi ghế nóng của The Face bởi có kinh nghiệm hoạt động tại các thị trường thời trang quốc tế chuyên nghiệp và là một trong những siêu mẫu hàng đầu của làng thời trang Việt. Không chỉ thế, cô cũng từng đảm nhiệm vai trò giám khảo của nhiều chương trình truyền hình thực tế đình đám như Vietnam's Next Top Model và được mời làm giám khảo của các cuộc thi hoa hậu trong nước và quốc tế...

siêu mẫu Hà anh - ảnh 1 Hà Anh bật mí cô và BTC không đạt được thỏa thuận về cát-xê.
Tuy nhiên, cách đây vài giờ, Hà Anh đã có những chia sẻ trên facebook: "Tớ phải post "đính chính" rằng tớ không đóng bất cứ vai trò gì trong chương trình The Face nhé! Tớ cần phải khẳng định luôn bởi có rất nhiều các fan cũng như các thương hiệu liên lạc team của Hà Anh để xác nhận lại thông tin, do có thông tin rằng tớ ngồi ghế Mentor".

Theo Hà Anh, lý do cô không ngồi ở vị trí này là vì: "Ban tổ chức cũng có ý định khảo giá để mời tớ tham gia, xong về phía BTC chưa thể đáp ứng được khoản chi phí catse và các điều kiện làm việc do team Hà Anh yêu cầu (và ngược lại), cũng như hai bên chưa có chung tiếng nói và tầm nhìn nên chưa thể cộng tác được".

Mặc dù không ngồi ghế nóng The Face nhưng Hà Anh vẫn không quên gửi lời "Chúc chương trình diễn ra tốt đẹp, và các bạn dự thi có một mùa thi thú vị".

Hiện tại thông tin về các huấn luyện viên của chương trình The Face mùa thứ 2 vẫn chưa được công bố khiến người hâm mộ rất tò mò.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng