Hà Anh tình tứ cùng 'bạn trai' trên đồng cỏ

TPO - Siêu mẫu, ca sĩ gợi cảm đang háo hức chuẩn bị cho mini live concert diễn ra tại Hà Nội vào tối nay, 6-4 tại du thuyền Taboo, số 2 Thụy Khuê, Hà Nội.

Hà Anh tình tứ cùng 'bạn trai' trên đồng cỏ

Ngày hôm qua, người mẫu gốc Hà Thành đã tổ chức một buổi họp báo thân mật để gặp gỡ báo giới và giới thiệu về mini live concert của cô và single mới mang tên From the very start.

Mini show này diễn ra chỉ cách ngày sinh nhật của Hà Anh vài ngày (Hà Anh sinh ngày 10-4), chính vì thế cô cho biết đây sẽ là một show diễn có không khí rất thân mật, riêng tư và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ thú vị.

Hà Anh cùng bố và ông bà trong buổi họp báo chiều qua
Hà Anh cùng bố và ông bà trong buổi họp báo chiều qua.

Kể từ khi lấn sân sang âm nhạc sau khi bước ra từ cuộc thi Cặp đôi Hoàn hảo, Hà Anh đã phát hành 2 sản phẩm âm nhạc là 2 single Model (Take My Picture)From the very start với 2 phong cách hoàn toàn khác nhau - một sôi động, hiện đại và một nữ tính, duyên dáng.

Với những bước đi chậm rãi và sự đầu tư nghiêm túc cho âm nhạc, các sản phẩm âm nhạc của Hà Anh tuy chưa thực sự xuất sắc nhưng đã phần nào cho thấy một tư duy âm nhạc trẻ trung, văn minh và có đầu tư, không chạy theo trào lưu chân dài đi hát ồ ạt như hiện nay.

Hà Anh cho biết tuy còn có nhiều ý kiến tranh cãi về giọng hát và phong cách biểu diễn của cô, nhưng trong mini live concert tối nay, siêu mẫu sẽ hát live 100%.

Chùm ảnh Hà Anh tình tứ bên bạn diễn điển trai Matthew James Morris đến từ Anh quốc - bạn diễn của cô trong MV From the very start:

Hà Anh tình tứ cùng 'bạn trai' trên đồng cỏ - ảnh 2
Hà Anh tình tứ cùng 'bạn trai' trên đồng cỏ - ảnh 3
Hà Anh tình tứ cùng 'bạn trai' trên đồng cỏ - ảnh 4
Hà Anh tình tứ cùng 'bạn trai' trên đồng cỏ - ảnh 5
Hà Anh tình tứ cùng 'bạn trai' trên đồng cỏ - ảnh 6
Hà Anh tình tứ cùng 'bạn trai' trên đồng cỏ - ảnh 7

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá