Hà Anh trở thành đại sứ của tổ chức Global Angels

TPO - Siêu mẫu xinh đẹp và gợi cảm đã được bổ nhiệm là một trong những Đại sứ Thiện chí quốc tế của tổ chức “Global Angels”.

Hà Anh trở thành đại sứ của tổ chức Global Angels

"Global Angels" là một trong những tổ chức từ thiện quốc tế lớn về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới.

Là một mạng lưới quốc tế của những “Thiên Thần”, theo cách mà người đứng đầu tổ chức gọi các Đại sứ thiện chí ở đây, tất cả cùng chung tay, đặt lòng nhân ái của mình tìm cách phát triển và nhân rộng các dự án sáng tạo có tác động mạnh mẽ và bền vững đến nhận thức và suy nghĩ của cộng đồng để nhằm đem lại những điều tốt đẹp hơn cho Phụ nữ và Trẻ em trên toàn thế giới.

Là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam, hình ảnh Hà Anh được xếp ngang hàng cùng với những Đại sứ thiện chí khác, là những tên tuổi có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực giải trí quốc tế như: Natasha Bedingfield, Daniel Bedingfied, Nikola Bedingfield, ca sĩ nhạc soul Joss Stone, nhà sản xuất âm nhạc Mỹ John Forte…

Bài viết giới thiệu về Hà Anh với vai trò đại sứ thiện chí quốc tế trên website của tổ chức Global Angels
Bài viết giới thiệu về Hà Anh với vai trò đại sứ thiện chí quốc tế trên website của tổ chức Global Angels.

Trang viết về Hà Anh trên website chính thức của “Global Angels” miêu tả cô như là một người mẫu đầu tiên trong số ít các người mẫu của Việt Nam tìm thấy sự thành công trên thị trường quốc tế và là biểu tượng của thế hệ trẻ, thông minh, cầu tiến, năng động; cởi mở nhưng cũng rất truyền thống, là sự kết hợp vẻ đẹp và văn hóa của cả phương Đông và phương Tây.

“Global Angels” cũng trích dẫn một câu nói nổi tiếng của Hà Anh như là một kim chỉ nam cho quan điểm sống của siêu mẫu thông minh này: “Nếu chúng ta có thể tạo nên sự khác biệt cho cuộc sống của một cá nhân trong xã hội, nó sẽ tác động lớn đến cuộc sống của cá nhân đó và lần lượt có khả năng biến đổi phần còn lại của cộng đồng xung quanh. Người ta vẫn phải tin rằng vẫn còn có nhiều điều tốt đẹp trên thế giới này”.

Global Angels cũng không quên nhắc tới Hà Anh là người từng dẫn dắt thành công Vietnam’s Next Top Model 2010 và đang là Đại sứ thiện chí của Qũy Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) Việt Nam.

Hà Anh tại lễ trao giải Global Angels Awards 2013 tổ chức tại London vào tháng 11 vừa qua
Hà Anh tại lễ trao giải Global Angels Awards 2013 tổ chức tại London vào tháng 11 vừa qua.

Trở thành Đại sứ thiện chí quốc tế của “Global Angels” từ tháng 8/2013, Hà Anh đã giúp dẫn dắt cho buổi lễ trao giải của tổ chức được diễn ra long trọng tại trung tâm The Roundhouse, London để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho tất cả các quan khách tham dự hồi tháng 11 vừa qua.

Thêm vào đó, Hà Anh đã có dịp đứng chung sân khấu với Natasha Bedingfield và Nicole Scherzinger - biểu diễn ca khúc hit do chính mình sáng tác: “From The Very Start”.

Hà Anh cho biết cô thực sự cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được các tổ chức xã hội uy tín của trong nước và quốc tế đánh giá cao những hoạt động của cô trong cả lĩnh vực chuyên môn lẫn công tác xã hội.

Hà Anh nhận định rằng đây sẽ là cơ hội lớn cho cô để làm một điều gì đó lớn lao hơn cho không chỉ phụ nữ và trẻ em ở thế giới mà gần nhất là tại Việt Nam, nơi cô được nuôi dậy khôn lớn và luôn hướng về nó, trân trọng nó như một phần không thể thiếu của cuộc đời mình.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá