Hà Anh từ chối làm giám khảo quốc tế để ngồi 'ghế nóng' Miss Photo 2017

TPO - Siêu mẫu Hà Anh sẽ là một trong những người nổi tiếng đảm nhiệm vị trí 'cầm cân nảy mực' tại cuộc thi 'Miss Photo - Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017'.

Siêu mẫu Hà Anh.
Siêu mẫu Hà Anh.

Siêu mẫu Hà Anh vừa xác nhận ngồi ghế nóng làm giám khảo của cuộc thi Miss Photo 2017, bên cạnh Giám đốc điều hành L'Oreal Việt Nam - Ông Valery Gaucherand và tiến sĩ Thẩm Hoàng Điệp cùng các tên tuổi nổi tiếng trong showbiz Việt bao gồm diễn viên Bình Minh, nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy, Lê Thiện Viễn. Cuộc thi năm nay sẽ được dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 11/2017. Được biết, siêu mẫu Hà Anh đã quyết định từ chối một lời mời ngồi ghế giám khảo quốc tế ở nước ngoài để ở lại làm "cầm cân nẩy mực" cho cuộc thi này.

Với khả năng chuyên môn được đánh giá cao cùng uy tín trong giới thời trang trong nước và quốc tế, siêu mẫu Hà Anh thường xuyên được mời làm cố vấn, đào tạo catwalk và giám khảo của các cuộc thi sắc đẹp.

Chương trình 'Miss Photo 2017 - Bình chọn Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh: Hành trình tỏa sáng' nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam có đạo đức tốt, có tinh thần hướng thiện, có khả năng diễn xuất trước ống kính, mở ra sân chơi sáng tạo, mới lạ cho nữ thanh niên, giới nhiếp ảnh, nhà thiết kế thời trang và chuyên gia làm đẹp... cùng đông đảo bạn đọc.  

Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh cũng chính là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên mà Hà Anh tham dự vào năm 2005 và khi đó cô đã lọt top 10 thí sinh xuất sắc cùng giải thưởng Người đẹp có hình thể đẹp nhất. 

Hà Anh từ chối làm giám khảo quốc tế để ngồi 'ghế nóng' Miss Photo 2017 - ảnh 1 Siêu mẫu Hà Anh được đánh giá cao về chuyên môn và thường được mời ngồi 'ghế nóng' các cuộc thi sắc đẹp.
Trước những ồn ào vì những cuộc thi nhan sắc tự phát trong thời gian vừa qua, siêu mẫu Hà Anh cho biết cô không mấy bận tâm mà chỉ tập trung toàn tâm toàn ý để lựa chọn thí sinh một cách xứng đáng nhất trong cuộc thi Miss Photo 2017 lần này.   

Siêu mẫu Hà Anh hiện đang ấp ủ một cuốn sách mới sẽ được ra mắt trong thời gian tới, sau thành công từ cuốn Sống Trong Thế Giới Đàn Ông vừa được tái bản lần thứ ba trong vòng 2 năm ra mắt.

Tiếp đó, cô sẽ cho ra mắt dòng bikini – swim wear mang tên L.O.V.E. được cộp mác made by Ha Anh do chính cô thiết kế. Trên trang cá nhân, siêu mẫu cá tính cũng đã khoe với fan hâm mộ một số mẫu thiết kế thử nghiệm trước khi chính thức tung ra thị trường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng