Hà Anh Tuấn phá nát kịch bản liveshow vì sự đáng yêu của Mỹ Tâm

TPO - Trước những tình cảm mà Mỹ Tâm dành cho mình, Hà Anh Tuấn đã không ngại "phá nát" kịch bản liveshow và yêu cầu ban nhạc hỗ trợ anh và Mỹ Tâm thể hiện bài hit "khủng" của cô: "Hát với dòng sông" dù chưa từng tập dợt trước đó.

Hà Anh Tuấn phá nát kịch bản liveshow vì sự đáng yêu của Mỹ Tâm - ảnh 1 Sau đêm diễn mở màn rất thành công tại thủ đô Hà Nội, chuyến tàu hành trình âm nhạc "See Sing Share Concert Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái" của Hà Anh Tuấn đã tiếp tục chinh phục những khán giả tại TP.HCM vào tối 14/4. Ngay trong phần mở màn của đêm nhạc là sự đổi mới rõ rệt, khi Hà Anh Tuấn xuất hiện như một chàng lãng tử cưỡi ngựa hát say mê ca khúc hit "Tháng tư là lời nói dối của em". Tuy chỉ tập cưỡi ngựa vài tiếng trước khi đêm diễn bắt đầu và chú ngựa có phần "không nghe lời" chủ nhân nhưng Hà Anh Tuấn vẫn cố gắng và hoàn thành xuất sắc tiết mục mở màn độc lạ này.
Hà Anh Tuấn phá nát kịch bản liveshow vì sự đáng yêu của Mỹ Tâm - ảnh 2 Nối tiếp ngay sau ca khúc "Nuối tiếc", Hà Anh Tuấn bất ngờ hát tặng khán giả Sài Gòn bài hát "Dẫu có lỗi lầm", tiết mục này được nam ca sĩ thêm vào kịch bản chỉ vài giờ, anh muốn mang đến một chút gì đó khác lạ so với đêm nhạc đã diễn ra tại Hà Nội 1 tuần trước đây.
Hà Anh Tuấn phá nát kịch bản liveshow vì sự đáng yêu của Mỹ Tâm - ảnh 3 Khép lại phần đầu, Hà Anh Tuấn tiếp tục mang đến những ca khúc hit vốn đã được khán giả yêu mến trong những năm 2000.
Hà Anh Tuấn phá nát kịch bản liveshow vì sự đáng yêu của Mỹ Tâm - ảnh 4 Trong đêm nhạc, Hà Anh Tuấn còn thể hiện những ca khúc đình đám trong ba bộ phim truyền hình ăn khách "Trái tim mùa thu", "Ngôi nhà hạnh phúc" và "Hậu duệ mặt trời" từng được khán giả nhiều nơi yêu mến. Anh còn nhường hẳn sân khấu của mình để chiều lòng 1 khán giả nam khi biết được vị khán giả này muốn tạo bất ngờ cho người yêu của mình bằng cách cầu hôn trước sự chứng kiến của hàng nghìn người trong khán phòng.
Hà Anh Tuấn phá nát kịch bản liveshow vì sự đáng yêu của Mỹ Tâm - ảnh 5 Hà Anh Tuấn còn dành ca khúc "Forever" như lời chúc phúc tốt đẹp nhất dành cho 8 năm yêu nhau cho cặp đôi này.
Hà Anh Tuấn phá nát kịch bản liveshow vì sự đáng yêu của Mỹ Tâm - ảnh 6 Tại thủ đô, Hà Anh Tuấn đã có sự kết hợp cùng Phan Mạnh Quỳnh thì trên sân khấu "See Sing Share Concert Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái" tại TP.HCM là sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của 4 anh chàng điển trai trong nhóm nhạc OPlus.
Hà Anh Tuấn phá nát kịch bản liveshow vì sự đáng yêu của Mỹ Tâm - ảnh 7 Cả khán phòng nhà hát Hòa Bình như nổ tung khi khách mời Mỹ Tâm xuất hiện song ca cùng Hà Anh Tuấn bài hát "Đừng hỏi em". Nối tiếp sau đó, Mỹ Tâm thể hiện ca khúc nhạc phim "Những tháng năm rực rỡ" nhưng chứng kiến sự yêu mến dành cho Hà Anh Tuấn trong cả 2 đêm nhạc, cô còn "bất chấp" sửa tên ca khúc từ "Rực rỡ tháng năm" thành "Rực rỡ tháng tư" vì tháng 4 này thực sự là thời điểm thành công của Hà Anh Tuấn.
Hà Anh Tuấn phá nát kịch bản liveshow vì sự đáng yêu của Mỹ Tâm - ảnh 8 Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ còn trình bày ca khúc "Anh chưa từng biết" mà cô vừa phát hành MV cách đây vài ngày. Trước những tình cảm mà Mỹ Tâm dành cho mình, một lần nữa Hà Anh Tuấn tiếp tục "phá nát" kịch bản trước đó, anh khiến ban nhạc cũng bất ngờ khi yêu cầu mọi người hỗ trợ anh và Mỹ Tâm thể hiện bài hit "khủng" của cô: "Hát với dòng sông" dù chưa từng tập dợt trước đó.
Hà Anh Tuấn phá nát kịch bản liveshow vì sự đáng yêu của Mỹ Tâm - ảnh 9 Khán giả càng phấn khích hơn bao giờ hết khi Hà Anh Tuấn còn trở thành một vũ công bất đắc dĩ của Mỹ Tâm trong khi cô thể hiện bài hát "Người hãy quên em đi" ngay trên sân khấu.
Hà Anh Tuấn phá nát kịch bản liveshow vì sự đáng yêu của Mỹ Tâm - ảnh 10 Cả hai không ngừng dành cho nhau nhiều lời khen có cánh trước khi cùng nhau tái hiện bài hát "Tình em ngọn nến" đế kết thúc phần kết hợp được mọi người chờ đợi nhất trong đêm nhạc.
Hà Anh Tuấn phá nát kịch bản liveshow vì sự đáng yêu của Mỹ Tâm - ảnh 11 Và như để gợi nhớ lại thời thanh xuân đã qua của mình, Hà Anh Tuấn hát bằng cả trái tim với những ca khúc nhạc Hoa lời Việt đã quá quen thuộc khán giả 8X và đầu 9X để kết thúc đêm nhạc nghệ thuật "See Sing Share Concert Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái".
Hà Anh Tuấn phá nát kịch bản liveshow vì sự đáng yêu của Mỹ Tâm - ảnh 12 Vợ chồng Đoan Trang tới chúc mừng thành công của Hà Anh Tuấn sau liveshow.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá