Hà Duy - Hoàng Yến chiến thắng 'Cặp đôi hoàn hảo 2014'

Với phong độ ổn định, sự hài hòa trong biểu diễn suốt 9 tuần thi, chiến thắng của cặp thí sinh đến từ Hà Nội được đánh giá là xứng đáng.

Giây phút đăng quang của cặp thí sinh Hà Duy - Dương Hoàng Yến.
Giây phút đăng quang của cặp thí sinh Hà Duy - Dương Hoàng Yến.

Sau 9 tuần tranh tài, tối 18/1, chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2014 diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM với sự tham gia của 7 cặp thí sinh. Tổng điểm dành cho các cặp gồm 50% điểm số của tuần cuối, 50% tổng điểm của các tuần trước. Điểm số được quy đổi từ khán giả bầu chọn và giám khảo chấm tại trường quay.

Giải Vàng được trao cho Hà Duy - Dương Hoàng Yến, đội giành điểm số trọn vẹn trong đêm chung kết và cũng giành được tổng điểm quy đổi cao nhất trong các tuần trước. Họ nhận được giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Hà Duy - Hoàng Yến chiến thắng 'Cặp đôi hoàn hảo 2014' - ảnh 1 Giải Bạc của chương trình thuộc về Vân Trang, Quốc Đại. Họ nhận được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.
Hà Duy - Hoàng Yến chiến thắng 'Cặp đôi hoàn hảo 2014' - ảnh 2 Jennifer Phạm và Đức Tuấn đoạt giải Đồng chung cuộc. Tú Vi - Bùi Anh Tuấn cũng đồng vị trí thứ ba với số điểm quy đổi ngang nhau. Mỗi đội nhận được giải thưởng trị giá 50 triệu đồng. 
Hà Duy - Hoàng Yến chiến thắng 'Cặp đôi hoàn hảo 2014' - ảnh 3 Đêm chung kết mở màn với phần thi diễn của Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh. Họ chọn một bản tình ca buồn. Nam diễn viên vẫn mắc lỗi chênh, phô, phải nhờ đến bạn diễn "đỡ giọng" khá nhiều. Vì căng thẳng, cả hai bị giám khảo Thanh Bạch nhận xét là chưa thể hiện tốt cảm xúc ở đoạn giữa bài hát. Họ được ba điểm 9 từ giám khảo.
Hà Duy - Hoàng Yến chiến thắng 'Cặp đôi hoàn hảo 2014' - ảnh 4 Không sử dụng chiêu trò trong đêm cuối, Quế Vân và Nam Cường chỉ đứng yên một chỗ và hát trong liên khúc Bolero gồm 2 ca khúc "Khổ vì ai" và "Đêm cuối". 
Hà Duy - Hoàng Yến chiến thắng 'Cặp đôi hoàn hảo 2014' - ảnh 5 KBùi Anh Tuấn và Tú Vi vẫn chọn sở trường là các bản nhạc trữ tình, phù hợp với nội lực của cả hai. Họ kết hợp hai ca khúc "Nơi tình yêu bắt đầu" và "Nơi tình yêu trở lại" để kể một câu chuyện tình yêu có cái kết đẹp cho khán giả. Trong khi Bùi Anh Tuấn thăng hoa với bản "hit" làm nên tên tuổi của mình, Tú Vi lại hát dưới sức. Quang Linh khen Bùi Anh Tuấn có nụ cười đẹp và khuyên anh phát huy nhiều hơn trên sân khấu.
Hà Duy - Hoàng Yến chiến thắng 'Cặp đôi hoàn hảo 2014' - ảnh 6 Đức Tuấn và Jennifer Phạm đem đến không khí Tết vui nhộn với ca khúc "Lắng nghe mùa xuân về". Hoa hậu hát rất sung, nên đôi lúc cô có phần thiếu tiết chế trong chất giọng. Có vài đoạn, cô gằn giọng hoặc hát bị phô. Tuy nhiên, nỗ lực trong mỗi tuần của Jennifer Phạm vẫn được giám khảo đánh giá cao.
Hà Duy - Hoàng Yến chiến thắng 'Cặp đôi hoàn hảo 2014' - ảnh 7 Vân Trang, Quốc Đại có những màn thay đồ nhanh chóng trên sân khấu với hình tượng từ cổ trang đến hiện đại. Họ hóa thân thành Ngưu Lang, Chức Nữ chịu thử thách tình yêu qua nhiều kiếp. 
Hà Duy - Hoàng Yến chiến thắng 'Cặp đôi hoàn hảo 2014' - ảnh 8 Dù là con người trong thế giới hiện đại hoặc robot đến từ tương lai, họ vẫn một lòng thủy chung, son sắt. Tiết mục được đánh giá cao về phần dàn dựng sân khấu, tuy nhiên, chất giọng Vân Trang có nhiều đoạn bị phô ở bài cuối.
Hà Duy - Hoàng Yến chiến thắng 'Cặp đôi hoàn hảo 2014' - ảnh 9 Hà Duy, Dương Hoàng Yến "quậy" hết mình trên sân khấu với ca khúc quen thuộc "Chiếc khăn Piêu" được phối hiện đại. Cả hai vẫn được đánh giá cặp thí sinh đồng đều về chất giọng và trình diễn hòa quyện, ăn ý. Họ cũng chọn trang phục phong cách rock để phù hợp với ca khúc. Bảo Lan nhận xét: "Đây là phiên bản Chiếc khăn Piêu hiện đại nhất và hay nhất tôi từng nghe". Cả hai được điểm số trọn vẹn 30.
Hà Duy - Hoàng Yến chiến thắng 'Cặp đôi hoàn hảo 2014' - ảnh 10 Minh Thư - Minh Trung là đôi khép lại đêm chung kết với ca khúc "Nụ cười còn mãi", gợi nhớ đến Wanbi Tuấn Anh. Giám khảo Quang Linh khẳng định, anh yêu mến cặp thí sinh này nhất trong chương trình vì tinh thần vô tư, hồn nhiên nhưng rất có trách nhiệm mà họ thể hiện. 

Theo An An

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng