Hà Hồ bị học trò 'vượt mặt' trong Bài Hát Yêu Thích

TPO - Trong liveshow Bài Hát Yêu Thích tháng 12 sẽ có sự xuất hiện của cả Hồ Ngọc Hà và thí sinh Đào Bá Lộc của cô trong cuộc thi The Voice - Giọng Hát Việt.

Hà Hồ bị học trò 'vượt mặt' trong Bài Hát Yêu Thích

Họ sẽ đứng chung sân khấu trong vai trò bình đẳng của hai ca sĩ chứ không phải là một huấn luyện viên và một thí sinh.

Trong lần xuất hiện chung này, trái ngược với “Blow up” sôi động của Hà Hồ, “Vì” của Đào Bá Lộc là một bản Ballad buồn với giọng hát và cách xử lý có phần già dặn hơn tuổi của chàng trai trẻ này.

“Vì” của Đào Bá Lộc có lượt nghe trên mạng khá cao và đồng thời, xếp thứ 2 trong danh sách 12 ca khúc có bình chọn cao nhất để biểu diễn trong liveshow tháng này.

Trong khi đó, mặc dù nhận được sự ủng hộ cao nhất của Hội đồng tuyển chọn, nhưng ca khúc của Hà Hồ chỉ dừng lại ở vị trí số 5 trong kết quả tổng hợp của bảng đề cử cho liveshow tháng 12.

Hà Hồ bị học trò 'vượt mặt' trong Bài Hát Yêu Thích - ảnh 1

Giai nhân một thời của Hà Dũng, Maya với “Phút giây bên nhau” đứng ở vị trí số 12 trong kết quả tổng hợp của bảng đề cử tháng này, vừa đủ để Maya có cơ hội lần đầu tiên góp mặt vào bảng xếp hạng Bài Hát Yêu Thích.

Liveshow Bài Hát Yêu Thích tháng 12 tiếp tục định hướng đa dạng về dòng nhạc và phong cách khi bao gồm cả Dance, Pop Rock, Pop Ballad, R'nB…

Những người quen của Bài Hát Yêu Thích là Hoàng Hải, Vũ Thắng Lợi, Hoài Nam, Pi Band cũng trở lại và tiếp tục có những bài hát tham gia tranh hạng ở bảng xếp hạng Bài Hát Yêu Thích với “Làm sao anh quên”, “Lời con muốn nói”, “Tan vào Hà Nội” và “Thu sang ta bắt đầu”.

Hà Hồ bị học trò 'vượt mặt' trong Bài Hát Yêu Thích - ảnh 2

Bên cạnh các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hà Linh, Hoàng Hải, Maya... Bài Hát Yêu Thích tháng này còn xuất hiện một gương mặt mới, lần đầu tiên có mặt trong liveshow là Background Band.

Liveshow Bài Hát Yêu Thích tháng 12 sẽ diễn ra vào 21h chủ nhật, ngày 2-12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên VTV3. Đây là liveshow cuối cùng của Bài Hát Yêu Thích 2012.

Trong liveshow đầu tiên của năm 2013 diễn ra vào tháng 1 tới, BTC sẽ công bố và trao giải thưởng 1 tỷ 300 triệu đồng dành cho Bài Hát Của Năm 2012.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá