Vụ cô gái đeo mặt nạ thi X Factor lừa dối khán giả:

Hà Hồ bức xúc vì bị biến thành 'diễn viên quần chúng'

TPO - Tuy cả bốn giám khảo chương trình X Factor - Nhân tố bí ẩn đều chưa chính thức lên tiếng trên báo chí về vụ ca sĩ Thúy Anh giả mạo cô gái đeo mặt nạ đi thi nhưng Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang facebook cá nhân.

Hồ Ngọc Hà bức xúc vì ca sĩ Thúy Anh lừa dối giám khảo và khán giả.
Hồ Ngọc Hà bức xúc vì ca sĩ Thúy Anh lừa dối giám khảo và khán giả.

Hai ngày qua, vụ việc ca sĩ Thúy Anh giả mạo thí sinh Huyền Minh tại cuộc thi X Factor đang gây xôn xao dư luận với nhiều phản ứng trái chiều.

Trước đó, trong tập 1 phát sóng tối 30/3, cô gái đeo mặt nạ tự xưng là Huyền Minh đã gây xúc động cho hàng triệu khán giả cả nước với câu chuyện của mình. 

Theo đó, Huyền Minh làm nghề phục vụ ở một nhà hàng và chẳng may bị tai nạn nên để lại nhiều sẹo trên mặt. Chính điều đó khiến Huyền Minh tự ti và cô quyết định đeo một chiếc mặt nạ lớn, che hết gần mặt khi tới với vòng sơ tuyển.

Hà Hồ bức xúc vì bị biến thành 'diễn viên quần chúng' - ảnh 1 Huyền Minh (ca sĩ Thúy Anh) đã gây sốt trong tập 1 X Factor với câu chuyện cảm động của mình được 'diễn' rất đạt trên sân khấu.
Thể hiện ca khúc It's all come back to me now, Huyền Minh khiến cả khán phòng phải ‘nổi da gà’ vì những tâm sự chất chứa trong từng ca từ.

Tuy nhiên không lâu sau đó, nhiều thông tin cho rằng Huyền Minh chính là ca sĩ Thúy Anh của nhóm Mây Trắng. Ban tổ chức đã cho đối chất tuy nhiên cả hai đều từ chối.

Rất nhanh sau đó, nữ ca sĩ Thúy Anh khi được gọi lên làm việc với ban tổ chức đã thừa nhận mình chính là Huyền Minh. Giải thích cho sự 'giả dối' của mình, cô cho rằng gặp áp lực khi mang danh một ca sĩ đi thi nên phải 'hóa thân' thành người khác. Thêm vào đó việc cô bị tai nạn và có sẹo trên mặt là thật, vì vậy nên cô đã đeo mặt nạ.

Những giải thích này của Huyền Minh và công ty Cát Tiên Sa có vẻ không khiến dư luận hết phẫn nộ. Bốn vị giám khảo của chương trình chưa có bình luận chính thức gì về vụ việc này.

Tuy nhiên, cách đây vài giờ, giám khảo Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ đầu tiên về điều này. Cô viết ngắn gọn trên trang cá nhân: "Tự nhiên chúng mình thành diễn viên quần chúng không được trả lương lại còn được xúc phạm miễn phí... P/S: dừng lại đi em.. cuộc sống này không dang tay với những dối trá".

Hà Hồ bức xúc vì bị biến thành 'diễn viên quần chúng' - ảnh 2 Hồ Ngọc Hà thể hiện sự bức xúc vì bị biến thành 'diễn viên quần chúng'.
Có thể thấy Hồ Ngọc Hà đã bày tỏ rõ quan điểm vô cùng bức xúc với sự giả dối của Thúy Anh. Quan điểm của nữ ca sĩ cũng chính là quan điểm của rất nhiều fans hâm mộ trên trang cá nhân của cô và phần đông công chúng.

Nhiều fans của cô ngay lập tức 'like' dòng status của thần tượng và bày tỏ quan điểm của mình. Trong đó một fans hâm mộ phẫn nộ: "Hãy trả lại nước mắt cho chúng tôi...".

Mặc dù mới chỉ ra mắt tập 1 nhưng X Factor - Nhân tố bí ẩn đã gây được tiếng vang lớn với số lượng thí sinh và cách dàn dựng, kể chuyện đặc sắc.

Tuy nhiên cũng như hầu hết các gameshow truyền hình khác, X Factor không tránh khỏi việc dính phải những lùm xùm bị nghi là 'chiêu' của ban tổ chức để câu kéo khán giả theo dõi.

Trước sự lừa dối của ca sĩ Thúy Anh, hàng triệu khán giả đã rớt nước mắt trước màn 'diễn' vô cùng đạt của cô trên sóng truyền hình đang chờ đợi một câu trả lời thỏa đáng của ban tổ chức.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá