Hà Hồ khen Văn Anh là ‘mẫu ông chồng’, Kim Lý có chạnh lòng?

TPO - Sau khi Tú Vi gửi lời cảm ơn ông xã là diễn viên Văn Anh trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà lập tức để lại bình luận khen ngợi.

Hà Hồ khen Văn Anh là ‘mẫu ông chồng’, Kim Lý có chạnh lòng?

Mới đây, người hâm mộ cặp đôi Tú Vi- Văn Anh thích thú khi nam diễn viên thông báo tin đón chào con gái đầu lòng. Bé gái nặng 2,7kg và được gọi thân mật là bé Cún.

Hiện tại, khi sức khỏe đã ổn định, nữ diễn viên Tú Vi đã có những dòng chia sẻ ngọt ngào kèm lời cảm ơn tới ông xã. Cô viết: “Mấy hôm nay vừa chăm vợ sau mổ, vừa chăm con, chồng học thay tã, quấn khăn cho con, bồng con, chạy qua chạy lại, lấy này lấy kia cho vợ, cho con, cũng không phải vì chồng làm được những gì, mà là vì cách chồng làm những điều đó, đau đớn gì vợ cũng thấy đáng!”.

Hà Hồ khen Văn Anh là ‘mẫu ông chồng’, Kim Lý có chạnh lòng? - ảnh 1  Tú Vi nhắn gửi tới ông xã những lời ngọt ngào sau sinh.
Hà Hồ khen Văn Anh là ‘mẫu ông chồng’, Kim Lý có chạnh lòng? - ảnh 2 Nhiều người hâm mộ và sao Việt gửi lời chúc mừng tới cặp đôi này.

Ngay lập tức, dòng trạng thái của Tú Vi thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều sao Việt gửi lời chúc mừng tới cặp đôi, đặc biệt Hồ Ngọc Hà để lại bình luận khen ngợi. ‘‘Văn Anh đúng là mẫu ông chồng rồi. Bình yên là nhất đúng không em. Chúc cả gia đình hạnh phúc em nhé’’- Hồ Ngọc Hà viết.

Nhiều fan cho rằng, việc khen ngợi Văn Anh là ‘mẫu ông chồng’ cũng chính là thông điệp mà Hồ Ngọc Hà muốn gửi tới Kim Lý. Hiện có nhiều tin đồn cặp đôi chuẩn bị kết hôn, tuy nhiên cả hai chưa chính thức lên tiếng về câu chuyện này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá