Hà Hồ kiêu sa với váy trễ nải, khoe ngực đầy và eo thon hút mắt

TPO - Những hình ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ bất ngờ khi nữ ca sĩ diện váy trễ nải khoe vòng 1 lấp ló.

Hà Hồ kiêu sa với váy trễ nải, khoe ngực đầy và eo thon hút mắt - ảnh 1 Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ những hình ảnh mới nhất trong dự án âm nhạc cô chuẩn bị ra mắt.
Hà Hồ kiêu sa với váy trễ nải, khoe ngực đầy và eo thon hút mắt - ảnh 2 Theo đó, “nữ hoàng giải trí” diện váy khoe vai trần gợi cảm và vòng 1 căng tròn.
Hà Hồ kiêu sa với váy trễ nải, khoe ngực đầy và eo thon hút mắt - ảnh 3 Cách đây không lâu, dư luận rộ lên tin đồn Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý đã “đường ai nấy đi”.
Hà Hồ kiêu sa với váy trễ nải, khoe ngực đầy và eo thon hút mắt - ảnh 4 Cụ thể, cư dân mạng phát hiện Hồ Ngọc Hà hủy kết bạn trên facebook với Kim Lý.
Hà Hồ kiêu sa với váy trễ nải, khoe ngực đầy và eo thon hút mắt - ảnh 5 Bên cạnh đó, trong chuyến du lịch Mỹ mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình cô bên cậu con trai Subeo mà không có Kim Lý.
Hà Hồ kiêu sa với váy trễ nải, khoe ngực đầy và eo thon hút mắt - ảnh 6 Kim Lý cũng không có bất kỳ sự tương tác nào trong những bức hình mà bạn gái đăng tải.
Hà Hồ kiêu sa với váy trễ nải, khoe ngực đầy và eo thon hút mắt - ảnh 7 Hiện, cả Kim Lý và Hồ Ngọc Hà chưa lên tiếng về tin đồn chia tay.

Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng